Hàng nghìn người bị ngộ độc thực phẩm chỉ trong 5 tháng đầu năm
Chỉ mới 5 tháng đầu năm, cả nước xảy ra 36 vụ ngộ độc thực phẩm, có nhiều vụ tướng đối lớn hàng trăm người phải nhập viện.
26 kết quả phù hợp
Hàng nghìn người bị ngộ độc thực phẩm chỉ trong 5 tháng đầu năm
Chỉ mới 5 tháng đầu năm, cả nước xảy ra 36 vụ ngộ độc thực phẩm, có nhiều vụ tướng đối lớn hàng trăm người phải nhập viện.
Bộ Y tế chỉ đạo khẩn vụ hàng trăm công nhân ở Vĩnh Phúc nghi ngộ độc
Tối 14/5, Bộ Y tế có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) sau khi nhiều công nhân nghi bị ngộ độc.
Bộ Y tế kêu gọi tăng cường cảnh giác về an toàn thực phẩm
Bộ Y tế cảnh báo tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm đóng hộp đã hết hạn sử dụng, bị phồng, bẹp, biến dạng, hoen gỉ, không còn nguyên vẹn...
Thủ tướng yêu cầu tăng cường thanh tra sau vụ hơn 450 người ngộ độc
Thủ tướng chỉ đạo UBND các tỉnh, thành tăng cường thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm trên địa bàn quản lý.
Khởi tố cựu phó giám đốc Sở Tài chính Thanh Hóa
Liên quan đến vụ án Hạc Thành Tower, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố thêm cựu phó giám đốc Sở Tài chính Thanh Hóa cùng một thuộc cấp.
Vệt trắng trên móng tay cảnh báo vấn đề sức khỏe gì?
Nhiễm nấm, thiếu khoáng chất hoặc dùng một số loại thuốc đều có thể gây ra các vệt trắng trên móng bạn. Đối với hầu hết mọi người, tình trạng này sẽ tự khỏi.
Cánh gà được nấu chín, vi khuẩn đã chết vẫn có thể gây ngộ độc
Theo các chuyên gia, thức ăn đã nhiễm khuẩn dù qua chế biến, được chiên rán, vi khuẩn có thể chết nhưng độc tố của chúng không mất đi.
Cơ sở nấu ăn ở iSchool được cấp chứng nhận ATTP một tháng trước
Hộ kinh doanh Bùi Phúc Lam có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Phòng Y tế TP Nha Trang cấp ngày 19/10. Đây là đơn vị cung cấp thức ăn bán trú cho trường iSchool.
Người đàn ông ở TP.HCM nguy kịch do ngộ độc rượu
Nam bệnh nhân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nặng ngực, nhìn mờ, sau đó hôn mê do nhiễm toan chuyển hóa và suy đa cơ quan.
82 công nhân phải nhập viện sau bữa cơm chay
Sau bữa cơm chay, 82 công nhân làm việc ở Khu công nghiệp An Phú, TP Tuy Hòa (Phú Yên) có triệu chứng ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện cấp cứu.
Người đàn ông tử vong do uống rượu giả
Uống rượu cùng thịt chó, người đàn ông ở Bắc Ninh bị ngộ độc methanol, hôn mê sâu và không qua khỏi.
Bữa ăn bán trú tại các trường học ở TP.HCM đang là nỗi lo của không ít phụ huynh cả về vấn đề an toàn thực phẩm cũng như dinh dưỡng.
32 công nhân ngộ độc, chủ cơ sở cung cấp thức ăn bị phạt 90 triệu
Ông Lâm, chủ cơ sở kinh doanh ăn uống ở huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), bị phạt 90 triệu đồng vì cung cấp thực phẩm khiến 32 công nhân ngộ độc nhập viện.
Hiệu trưởng chịu trách nhiệm nếu xảy ra ngộ độc thực phẩm trong trường
Người đứng đầu các cơ sở giáo dục tại TP.HCM phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu ngộ độc thực phẩm xảy ra trong trường học.
26 công nhân ở Sài Gòn phải nhập viện sau khi ăn cơm ở công ty
Sau bữa cơm, hàng loạt công nhân của 2 công ty may ở huyện Hóc Môn bị đau bụng, nôn ói và ngất xỉu. Cơ quan chức năng nghi ngờ họ bị ngộ độc thực phẩm.
400 công nhân nghi ngộ độc thức ăn tập thể ở An Giang
Sau giờ cơm trưa, hàng trăm công nhân ở một công ty giày thể thao tại An Giang bắt đầu nôn ói và lần lượt nhập viện.
Đình chỉ bếp ăn làm hơn 50 công nhân ngộ độc
Trước khi xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm làm hơn 50 công nhân phải nhập viện cấp cứu, bếp ăn của Công ty may Hitexvinam từng bị cơ quan chức năng hai lần yêu cầu dừng hoạt động.
Hơn 50 công nhân may nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
Sau bữa ăn trưa, hơn 50 công nhân của một nhà máy may ở Nghệ An bị nôn ói, đau đầu nên phải nhập viện cấp cứu.
Thủ tướng: Tôi cam kết xử lý địa phương để xảy ra ô nhiễm môi trường
"Với tư cách là Thủ tướng, tôi cam kết xử lý những doanh nghiệp, địa phương để xảy ra ô nhiễm môi trường, gây tổn hại sức khỏe người dân, công nhân, người lao động", Thủ tướng nói.
Thịt thối, cá ươn, rau củ héo úa dùng chế biến suất ăn công nghiệp
Thịt thối, cá ươn, rau củ quả héo úa, không rõ nguồn gốc… đều được dùng để chế biến một cách sơ sài thành suất ăn công nghiệp cung cấp cho công nhân TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai…