Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nam ca sĩ Trung Quốc bị tố bòn rút tiền và hành hung bạn gái

Đoạn Hạo Nam bị tố vay tiền bạn gái cũ không trả. Không chỉ thế, anh còn nhiều lần có hành vi bạo hành.

Ngày 28/1, trang 163 đưa tin nam ca sĩ Đoạn Hạo Nam bị gia đình bạn gái cũ chỉ trích trên mạng xã hội. Em gái của người yêu cũ tố nam thần tượng luôn thể hiện là người tử tế lịch thiệp song thực chất là kẻ vũ phu, xấu tính.

Theo chia sẻ, Đoạn Hạo Nam sống ở nhà bạn gái, tiêu tiền của cô và còn vay cô hàng nghìn NDT. Tuy nhiên, anh thường xuyên đánh đập người yêu vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Sang tao doanh 2019 anh 1

Đoạn Hạo Nam bị tố đánh đập bạn gái.

Thậm chí, chỉ vì người yêu chưa kịp hoàn thành công việc Đoạn Hạo Nam giao, nam ca sĩ thần tượng đã đấm vào mắt cô. Trên mạng xã hội cô gái chia sẻ những hình ảnh chấn thương tay chân, cổ rõ ràng của chị. Nghiêm trọng hơn, có lần anh đã đẩy bạn gái ngã xuống cầu thang khiến cô phải ngồi xe lăn hơn nửa tháng.

Chiều 29/1, trên trang cá nhân, Đoạn Hạo Nam gửi lời xin lỗi khi khiến bạn gái cũ tổn thương. Anh thừa nhận có vay tiền bạn gái nhưng không cố tình đẩy cô xuống cầu thang. Theo nam ca sĩ, khi đó hai người đang tranh chấp, bạn gái muốn níu kéo anh nên đã tự trượt chân.

Đoạn Hạo Nam sinh năm 1999, từng tham gia cuộc thi Sáng tạo doanh 2019.

Sau khi scandal xảy ra, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng với nhân cách của Đoạn Hạo Nam. Thời gian gần đây, cũng có nhiều nghệ sĩ trẻ bị lộ bê bối đời tư bạo hành, ngoại tình như Tiết Bồi Hâm, Yên Hủ Gia, Hạ Chí Quang và Trương Nhan Tề.

Sina bình luận sau sự kiện của Trịnh Sảng, nhân cách của nghệ sĩ càng được công chúng đánh giá khắt khe hơn. Với những ngôi sao trẻ vướng bê bối về pháp luật hoặc đạo đức sẽ khó có cơ hội phát triển sự nghiệp, xuất hiện trên sóng truyền hình.

Show thần tượng Trung Quốc có dàn thí sinh ngoại cỡ

Show tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 3 chuẩn bị phát sóng và giới thiệu một số thực tập sinh có ngoại hình đặc biệt.

An Chi

Bạn có thể quan tâm