Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Show thần tượng Trung Quốc có dàn thí sinh ngoại cỡ

Show tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 3 chuẩn bị phát sóng và giới thiệu một số thực tập sinh có ngoại hình đặc biệt.

Ngày 28/1, Sina đưa tin chương trình tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 3 chuẩn bị lên sóng. Bên cạnh dàn huấn luyện viên gồm Lisa (BlackPink), Lý Vinh Hạo, Phan Bá Vỹ, điều khán giả quan tâm là hơn 100 thí sinh tranh tài.

Bên cạnh các nam thần ngoại hình hút mắt, 5 thành viên của nhóm nhạc Sugar Panda được coi là những thí sinh nổi bật nhất show bởi mỗi người nặng hơn 120 kg, thường xuyên để râu, được người hâm mộ gọi là "nhóm các ông chú".

Sugar Panda bị đánh giá là có ngoại hình đi ngược với chuẩn mực của các thần tượng. Theo Sina, thần tượng của giới trẻ thường là những người có thân hình đẹp, trẻ trung khả năng nhảy điêu luyện. Do đó, phong cách của Sugar Panda bị khán giả Hàn Quốc, Trung Quốc chê bai. Họ cho rằng nhóm 5 người trông giống nhân viên hậu trường.

Ngược lại, một số khán giả cho rằng nhóm nhạc "các ông chú" có phong cách đáng yêu, khi nhảy thường biến động tác vốn gợi cảm, quyến rũ trở nên hài hước. Giữa một dàn trai xinh gái đẹp thì đây là điểm nhấn của chương trình.

"Thanh xuân có bạn mùa 2 như một trò cười, ai hài hước hơn, biết gây chú ý hơn thì người đó chiến thắng, không đề cao tài năng, ngoại hình, 5 'ông chú' này chưa phát sóng tập nào đã trở thành đề tài bàn luận, cũng coi như là những người ghi dấu ấn với khán giả", "Tôi sẽ ủng hộ họ, con đường theo đuổi ước mơ không khi nào là muộn", "Tôi nghĩ họ sẽ hát rất hay để bù lại ngoại hình chưa bắt mắt", là bình luận của khán giả trên Weibo.

Thanh xuan co ban 3 anh 3
Nhóm nhạc gây chú ý.

Thanh xuân có bạn là chương trình do Iqiyi, một trong ba mạng video lớn nhất Trung Quốc tổ chức. Trước đó, họ đã thành công lăng xê những tên tuổi như Thái Từ Khôn, Phạm Thừa Thừa, Trần Lập Nông, Ngu Thư Hân, Lưu Vũ Hân, Dụ Ngôn... trở thành những ca sĩ thần tượng trẻ hot nhất trong giới giải trí Hoa ngữ hiện tại.

Nhan sắc và đời tư thị phi của top 9 Thanh xuân có bạn 2

Thanh xuân có bạn 2 hiện là show giải trí tuyển chọn thần tượng hot nhất Trung Quốc. Trong đêm chung kết, người hâm mộ đã bỏ phiếu để chọn ra 9 thí sinh đứng đầu.

An Chi

Bạn có thể quan tâm