Kinh hoàng với độ bẩn của quán ăn ở phố cổ
Nồi niêu xoong chảo cáu bẩn, thức ăn được bày biện la liệt dưới đất chẳng thèm che đậy, nhân viên quán thậm chí còn dùng tay không bốc thực phẩm để chế biến…
312 kết quả phù hợp
Kinh hoàng với độ bẩn của quán ăn ở phố cổ
Nồi niêu xoong chảo cáu bẩn, thức ăn được bày biện la liệt dưới đất chẳng thèm che đậy, nhân viên quán thậm chí còn dùng tay không bốc thực phẩm để chế biến…
Những cách chế biến chân gà đầu độc người tiêu dùng
Chân gà là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, món ăn này đang bị dân buôn phù phép, "đầu độc", dân nhậu hãi hùng loại món này ra khỏi thực đơn.
Điểm đến mới cho giới trẻ yêu bánh ở Hà Thành
Các cửa hàng bánh đang mọc lên như nấm, nhưng tìm được một nơi vừa có đầy đủ chủng loại, vừa có phong cách không phải là điều dễ dàng với tín đồ hảo ngọt.
Thực phẩm chức năng quảng cáo như thần dược
Đó là vi phạm xảy ra tại một công ty kinh doanh thực phẩm chức năng được thanh tra Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) phát hiện ngày 4/8 tại TP.HCM.
Chặn 400 kg chim bồ câu đông lạnh từ biên giới về Hà Nội
Trên xe tải, cảnh sát phát hiện 4 thùng xốp chứa đầy chim bồ câu đông lạnh không rõ nguồn gốc chuyển từ Móng Cái về Hà Nội tiêu thụ.
Xuất 10 tấn vải thiều sang Nhật Bản làm mẫu
Theo thông tin từ Bộ Khoa học và công nghệ, 10 tấn vải thiều Lục Ngạn sẽ lên đường sang Nhật Bản vào thời gian tới.
“Chúng tôi sẽ hỗ trợ Việt Nam xây dựng chuỗi nông nghiệp chất lượng cao từ sản xuất đến chế biến, sau đó đưa sản phẩm vào Nhật”.
Bơm hóa chất Trung Quốc để mít non chín siêu tốc
Chỉ với vài giọt hóa chất bơm trực tiếp vào trái, sau một ngày, mít non trở thành chín ngọt. Sau đó các chủ vựa bóc lấy múi để bán cho các lò sấy.
Muốn bán hàng rong, cơm bụi phải 'đi thi'
Chủ cơ sở và người kinh doanh thực phẩm phải có kiến thức an toàn thực phẩm và phải thi.
Vì sao chợ truyền thống ở TP.HCM rơi vào cảnh ế ẩm?
Sự phát triển của hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa và chợ cóc đã khiến chợ truyền thống khó khăn trong cạnh tranh để giữ khách.
Quán Vịt 29 tung khuyến mại hấp dẫn ở TP.HCM
Món vịt quay trứ danh đất Hà Thành đã Nam tiến, "định cư" tại 153 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM cùng chương trình ưu đãi từ 20/04 đến hết ngày 20/5.
Công nghệ làm sữa ngô siêu lợi nhuận
Giới sản xuất sữa ngô hiện đang chuyền tay nhau một “công nghệ” chế biến loại thức uống này vừa nhanh, vừa tiết kiệm đáng kể chi phí.
Sự thật 'sườn bò thơm cay' nghi làm từ xốp đầu độc học sinh
Sản phẩm "Sườn bò thơm cay" bày bán tràn lan ở các cổng trường học được làm từ nguyên liệu gì và gây nguy hại sức khỏe người dùng ra sao?
Thêm một giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ Nhật
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) không đảm bảo không những gây ra những ngộ độc cấp tính mà còn để lại ảnh hưởng mạn tính lên sức khoẻ con người.
Lời chúc Tết dí dỏm của thầy giáo nổi tiếng mạng xã hội
Trước kỳ nghỉ Tết, thầy Văn Như Cương đã gửi thư đến học sinh toàn trường THPT Lương Thế Vinh lời dặn dò rất dí dỏm và ý nghĩa.
Bún đậu mắm tôm vỉa hè: Gặp cả ruồi trong chén nước chấm
Theo thực khách, việc bắt gặp ruồi trong bát nước chấm là chuyện... “thường ngày ở huyện” Mới đầu còn thấy khiếp, nhưng nhiều lần như vậy thì cũng... quen.
Nghiêm cấm mọi hình thức tặng quà Tết cấp trên
Các tổ chức Đảng trực thuộc Trung ương thực hiện nghiêm chủ trương thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tổ chức tốt hoạt động nhân dịp tết Nguyên đán năm 2014.
Ớn nhợn với sương sâm giẫm dưới chân, phơi ngoài đường
Thưởng thức ly sương sâm ngọt mát hằng ngày, ít người có thể hình dung nổi sương sâm được chế biến ở những nơi dơ bẩn, được làm bằng chân, tẩm hóa chất.
Thưởng thức món bắp rang bơ đủ vị ở Sài Gòn
Bắp rang là một món khoái khẩu của nhiều bạn trẻ, thưởng thức món ăn vặt này theo nhiều phong vị trong không gian ngập tràn sắc màu càng thú vị hơn.
Sự thật đằng sau thị trường mứt Tết
Tại một cơ sở sản xuất mứt dừa thuộc Xóm Đất, phường 9, quận 11 TP.HCM, mứt được sản xuất ngay trước mặt tiền nhà, lấn cả đường đi, giày dép để đầy trước ngạch cửa chen lẫn trong đống cơm dừa. Gần...