Đặc điểm nhận dạng một số loại nấm độc thường gặp
Mùa xuân, thời tiết ấm, ẩm rất thuận lợi cho các loài nấm phát triển và đây cũng là thời điểm thường xảy ra các vụ ngộ độc nấm.
2.547 kết quả phù hợp
Đặc điểm nhận dạng một số loại nấm độc thường gặp
Mùa xuân, thời tiết ấm, ẩm rất thuận lợi cho các loài nấm phát triển và đây cũng là thời điểm thường xảy ra các vụ ngộ độc nấm.
Tour xe đạp quanh bình nguyên Tuscany
Đạp xe bên những vườn nho, dưới ánh nắng rực rỡ của mùa thu là việc bạn nên làm nếu có ý định du lịch Italy.
Mùi thơm và vị đắng của trà xanh khử mùi tanh, kết đôi với độ tươi, ngọt của cá khiến món ăn được nhiều gia đình yêu chuộng.
Ngày xuân, nói chuyện hoa mai làm thuốc
Theo dược học cổ truyền, hoa mai thường được dùng để chữa các chứng bệnh như sốt cao phiền khát, tức ngực, ho, hầu họng sưng đau, bỏng, lao hạch, chán ăn, chóng mặt.
Vân Dung: 'Vắng tiếng pháo, mất 60% không khí Tết'
Danh hài đất Bắc tâm sự Tết xưa và Tết nay khác nhau nhất ở tiếng pháo và chị vẫn nhớ mùi thơm của pháo vào đêm Giao thừa.
Lan Hương: Tết Hà Nội là phải có gói bánh chưng
“Năm nào tôi cũng gói bánh chưng, cảm giác đấy tuyệt lắm. Bánh chưng là hương vị của Tết Việt, không có cảm giác chờ đợi nồi bánh thì thật thiếu vắng.” – Lan Hương ‘Bông’ chia sẻ.
'Nồi cháo công an' cho bệnh nhân của vị đại tá ngày cận Tết
Hơn 5h30, nồi "cháo công an" được nấu chín. Người chỉ huy nhanh tay nêm hành, ngò rồi cùng 5 cán bộ, chiến sĩ trong trang phục chỉnh tề, đưa cháo lên ôtô chở đến bệnh viện.
2 mối nguy từ nồi canh măng ngày Tết
Canh măng là một món ăn truyền thống và hấp dẫn không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết. Song thói quen chế biến sai lầm có thể khiến măng trở thành nguy hiểm với chúng ta.
Nghệ sĩ Hà Nội chia sẻ ý nghĩa về bữa cơm chiều cuối năm
Các nghệ sĩ nổi tiếng Hà Nội đồng quan điểm rằng, bữa cơm tất niên là khoảnh khắc sum vầy hạnh phúc, gắn kết tình thân nên có ý nghĩa lớn với gia đình Việt.
Những món ngon làm quà biếu Tết
Thịt bò viên, chả mực giã tay hay cam Đoài đều là những đặc sản thơm ngon, thời gian bảo quản dài, rất thích hợp để làm món quà ý nghĩa cho người thân trong dịp Tết Nguyên đán.
Du học sinh Việt gói bánh chưng đón Tết
Không thể về Việt Nam đón Tết, du học sinh Việt Nam tại Nga, Mỹ, Pháp... gói bánh chưng, tham dự những chương trình chào đón năm mới của cộng đồng người Việt.
Hàng Tết 2016: Nến phật thủ hương bưởi nặng gần 1 kg
Cây nến được làm thủ công, giống quả phật thủ, khi đốt chỉ cháy phần lõi, vỏ còn nguyên, tỏa hương bưởi là mặt hàng mới xuất hiện và được tìm mua trong dịp Tết Nguyên đán 2016.
4 món ăn truyền thống tốt cho sức khỏe
Từ xa xưa, tổ tiên chúng ta đã biết lựa chọn những món ăn ngày Tết vừa ngon miệng, vừa bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe, có nhiều vị khí.
Chả cá Việt vào top món ăn đường phố ngon nhất thế giới
Theo trang Business Insider, chả cá ở Hà Nội vừa có vị ngon độc đáo, vừa hợp túi tiền. Ngoài ra, du khách còn có thể thưởng thức nhiều món ăn đường phố độc đáo ở Ấn Độ, Nhật Bản.
Những đặc sản vỉa hè lạ mắt, ngon miệng trên thế giới
Các món ngon vỉa hè giúp du khách vừa tiết kiệm chi phí, vừa được trải nghiệm văn hóa và cuộc sống của người dân địa phương.
Chậu lan Tết 'giấc mộng vua Trần' bán giá 100 triệu đồng?
Người bán chậu địa lan Kiếm Trần Mộng (giấc mộng vua Trần) cho biết, vị khách bỏ ra hơn 100 triệu đồng để sở hữu là một đại gia bất động sản ở Vĩnh Phúc.
Bưởi đỏ tiến vua hết hàng trước Tết
Một quả đẹp có giá 400.000-500.000 đồng, bưởi đỏ tiến vua làng Luận Văn được khách thập phương săn đón, đặt hàng từ tháng 9, tháng 10 âm lịch.
Diện mạo mới của Sapporo đồng hành cùng thị trường Tết
Sapporo - thương hiệu 140 năm lịch sử đến từ Nhật Bản đã tạo ấn tượng với giới tiêu dùng bia bằng chương trình “Đổi mới diện mạo - Nâng tầm tinh hoa” vào tháng 11/2015.
Thị trường bia Tết bắt đầu sôi động
Chuẩn bị cho Tết Bính Thân, những ngày gần đây, thị trường quà tặng bắt đầu sôi động với nhiều chủng loại hàng hóa, trong đó bia là mặt hàng nhận được sự quan tâm đáng kể.
Bí mật sau những chiếc vé máy bay giá rẻ
Không suất ăn miễn phí, không phương tiện giải trí, thậm chí không có cả một cuốn tạp chí... là cách các hãng hàng không giá rẻ thực hiện, để duy trì chính sách bán vé của mình.