Là một trong những thức uống phổ biến nhất thế giới nhưng không phải ai cũng biết bia ra đời từ năm nào.
2.547 kết quả phù hợp
Là một trong những thức uống phổ biến nhất thế giới nhưng không phải ai cũng biết bia ra đời từ năm nào.
Cận tết, cam xã Đoài 100.000 đồng một quả không có để mua
Những ngày cận Tết, do chuột, côn trùng đục khoét nhiều nên cam xã Đoài trở nên khan hiếm. Nhiều khách hàng sẵn sàng trả 100.000 đồng một quả nhưng vẫn không mua được.
Bí mật đằng sau những món tráng miệng ngày đầu năm ở Trung Quốc
Đối với người Trung Quốc, món tráng miệng trong ngày Tết cũng mang những ý nghĩa, thông điệp đặc biệt không kém các món ăn chính.
Có nhiều cách tẩy trắng áo đón Tết thú vị và hiệu quả hơn bạn nghĩ
Bên cạnh nguyên liệu đơn giản như chanh, khoai tây, bạn có thể tẩy sạch vết ố vàng trên áo sơ mi bằng các loại chất tẩy thân thiện với môi trường để tự tin diện mùa Tết này.
Thủ sẵn 7 món vặt lai rai cho ngày Tết khỏi buồn chán
Không tụ tập bạn bè hay du xuân khắp chốn, thủ sẵn vài món vặt ngon bá cháy sau đây, bạn chẳng phải lo ngày Tết buồn miệng, chán chường nữa!
Trong mắt người trẻ, Tết 'hồi xưa' vẫn là vui nhất?
Tết đang cận kề nhưng đâu đó ta vẫn nghe tiếng than “Tết bây giờ sao nhạt”, “Tết ngày xưa vui hơn”.
Thưởng thức mì udon nóng hổi giữa mùa đông miền Bắc
Ở miền Bắc mùa này, ngoài các món bún, phở truyền thống, thực khách có thêm một lựa chọn là bát mì udon đậm đà đến từ xứ sở hoa anh đào.
Vị cay đặc trưng của tương ớt xay nhuyễn trong nét ẩm thực Bắc Bộ
Không cay gắt như miền Trung hay ngọt như miền Nam, tương ớt miền Bắc có hương vị đặc trưng, với công đoạn chế biến cầu kỳ, khiến người xa quê không khỏi đem lòng nhung nhớ.
Cảnh gói bánh kiểu cung đình xưa ở cố đô Huế
Những ngày cuối năm, du khách đến Huế có cơ hội trải nghiệm hình bóng nếp xưa cố đô với không khí gói bánh chưng, bánh tét nghi ngút, đượm nồng phong vị Tết tại cung Diên Thọ.
Thưởng thức 7 món mứt lạ vị ngày Tết Nguyên đán
Miếng mứt, chén trà là thức quà không thể thiếu trong ngày xuân. Bên cạnh mứt truyền thống, hãy thử những món "lạ miệng" sau để thay đổi khẩu vị và mời khách ngày Tết.
Trái, cây cảnh độc lạ chưng Tết ở Sài Gòn
Trước thời điểm Tết Kỷ Hợi gần 10 ngày, nhiều cửa hàng, chợ hoa bắt đầu chưng các loại trái, cây cảnh độc, lạ được chuyển từ nhiều nơi về TP.HCM để bán.
Giới trẻ phát thèm với các loại bánh ngọt nước ngoài tại TP.HCM
Gần đây, nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn từ Đài Loan (Trung Quốc), Nhật Bản, Hàn Quốc... du nhập vào TP.HCM khiến giới trẻ Sài thành mê mẩn, muốn thưởng thức và check-in liền tay.
7 món ngon phải thử khi đón Tết cổ truyền ở miền Trung
Tết Nguyên đán nếu đi du lịch các tỉnh miền Trung, bạn nhớ nếm thử những món truyền thống sau mỗi dịp xuân về. Chỉ ăn một lần, đi đâu ta cũng sẽ nhớ vị ngon dân dã ẩm thực xứ Huế.
Minh Hằng, Duy Khánh, Tam Triều Dâng khoe hộp quà bí mật trên MXH
Nữ giám khảo The Face và các hotgirl, hotboy đã đồng loạt livestream khoe hộp quà được gói theo phong cách tỉ mỉ của Nhật Bản.
Những việc dần trở thành phong tục độc đáo của ngày Tết cổ truyền
Tết cổ truyền Việt Nam là dịp để gia đình sum vầy, cùng nhau thực hiện những phong tục độc đáo, đậm bản sắc dân tộc nhằm chuẩn bị đón một năm mới may mắn và như ý.
Lý giải nguyên nhân đắt đỏ của nhụy hoa nghệ tây trong ẩm thực Iran
Nhuỵ hoa nghệ tây cao cấp saffron của Iran được mệnh danh là loại gia vị đắt nhất thế giới. Vì sao nguyên liệu này được ví là “vàng đỏ” của ẩm thực Iran?
Thực khách xiêu lòng với 6 quán ăn đậm vị Bắc ở TP.HCM
Bún chả, bún ốc, bún đậu mắm tôm... là những món ăn dân dã ở miền Bắc rất được lòng thực khách ở TP.HCM. Dưới đây là 6 món ăn ngon, hấp dẫn đậm đà hương vị miền Bắc.
5 món hải sản 'sang chảnh' phải thử khi đến Phan Thiết
Phan Thiết không những nổi tiếng với những bãi biển đẹp mà còn là “lãnh địa” của những nhà hàng, quán ăn chuyên hải sản. Đến Phan Thiết, du khách nhớ thử 5 món hải sản dưới đây.
Rượu vang - thức uống giúp cuộc sống phong cách hơn
Hơn cả một loại đồ uống trang trọng hay chất men gia tăng cảm xúc, rượu vang còn thể hiện phong cách, trải nghiệm của người yêu và hiểu vang.
Thưởng thức thăn bò Mỹ ủ bơ lạnh tại nhà hàng Signature
Đầu năm, nhà hàng Signature chính thức ra mắt món thăn bò Mỹ ủ bơ với hương vị độc đáo, hứa hẹn tạo nên trào lưu ẩm thực mới trong giới thực khách sành ăn tại TP.HCM.