Trải nghiệm thức ăn mang về của khách sạn cao cấp ở TP.HCM
Các phần ăn bán mang về của khách sạn cao cấp ở TP.HCM có giá từ 500.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.
259 kết quả phù hợp
Trải nghiệm thức ăn mang về của khách sạn cao cấp ở TP.HCM
Các phần ăn bán mang về của khách sạn cao cấp ở TP.HCM có giá từ 500.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.
Loạt món ăn ấm nóng cho ngày giao mùa ở Hà Nội
Trong tiết trời se lạnh, người Hà Nội thường lựa chọn thưởng thức những món ngon ấm nóng đặc trưng.
Đi ăn phở, bún chả ngay khi Hà Nội cho phép bán tại chỗ
Ngay khi có thông báo hàng quán ở Hà Nội được phục vụ tại chỗ, nhiều người trẻ đã lên kế hoạch thưởng thức một số món ấm nóng trong tiết trời se lạnh.
5 món súp đơn giản cho ngày mưa
5 món súp có thời gian nấu chỉ trong 30-60 phút dưới đây sẽ là gợi ý cho bữa ăn ấm nóng vào những ngày mưa.
Loạt món ngon ấm nóng đặc trưng của Đà Lạt
Với tiết trời se lạnh của phố núi, loạt món ăn ấm nóng luôn là lựa chọn của thực khách muốn khám phá ẩm thực nơi đây.
Các hãng hàng không quét tổ chim khỏi máy bay, chuẩn bị cất cánh lại
Sau hơn một năm du lịch đóng băng vì Covid-19, các hãng hàng không đang kéo máy bay đi bảo trì và quét sạch tổ chim, bọ và nấm mốc trước khi đưa chúng trở lại đường băng.
Món ăn giống thịt đông Việt Nam của người phương Tây
Aspic khiến nhiều người Việt liên tưởng tới món ăn phổ biến trên mâm cơm ngày Tết.
Đầu bếp nổi tiếng gợi ý 7 món Trung Quốc dễ làm mùa dịch
Bếp trưởng Jeremy Pang chia sẻ 7 bữa ăn yêu thích của ông. Tất cả món ăn đều được truyền cảm hứng từ ẩm thực Trung Quốc.
Đại học Australia tìm ra giải pháp bảo quản thực phẩm từ nem chua
Các giáo sư, tiến sĩ của Đại học RMIT Australia phát hiện hợp chất kháng khuẩn trong món nem chua có thể tiêu diệt các chủng vi khuẩn có hại khác, mà vẫn an toàn với người.
Khám phá vẻ đẹp siêu thực ở khu rừng cổ tích Bù Gia Mập
Những ngày cuối tuần đầy phấn chấn khi tôi rời xa chốn thị thành, điểm đến là vườn quốc gia Bù Gia Mập nguyên sơ, cánh rừng nguyên sinh lớn nhất còn sót lại của tỉnh Bình Phước.
Thực đơn bữa sáng dinh dưỡng với sinh tố trái cây, rau củ
Gia đình tôi ăn theo chế độ eat clean, bữa sáng thường rất đơn giản. Để tránh nhàm chán, tôi thay đổi món ăn hàng ngày với cách chế biến và sử dụng nguyên liệu tốt cho sức khỏe.
Mật ong bạc hà là đặc sản tỉnh nào?
Vùng cao nguyên đá ở tỉnh này có cây bạc hà dại phát triển, giúp tạo ra sản phẩm mật ong bạc hà độc đáo.
4 nhà hàng cơm quê cho bữa tối đầu tuần ở TP.HCM
Loạt địa chỉ dưới đây là không gian để bạn thưởng thức các món ngon gợi nhớ hương vị quê hương ở TP.HCM.
7 kiểu cơm ngon cho thực khách Sài thành đổi vị
Nhiều món cơm có sắc màu lạ, hương vị đặc trưng của các địa phương trong nước lẫn quốc tế mang lại các trải nghiệm khác cho bạn.
Nhà hàng phong cách Izakaya tại TP.HCM
Không cần đến Nhật Bản, bạn vẫn có thể trải nghiệm văn hoá xứ sở mặt trời mọc tại các không gian kiểu Izakaya như Shamoji Robata Yaki, Kai, NOMU, Kin Đee hay Renkon.
Bản đồ khám phá ẩm thực Đà Lạt
Đà Lạt (Lâm Đồng) khiến du khách thích thú bởi ẩm thực đa dạng. Đến phố núi mà băn khoăn không biết ăn gì, ở đâu ngon, bạn có thể bỏ túi bí kíp dưới đây.
Đổi vị bữa trưa với món Á cho dân văn phòng ở TP.HCM
Tại quận 1, bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon với hương vị ẩm thực châu Á để bổ sung năng lượng cùng đồng nghiệp.
Thưởng thức 7 món ngon Hong Kong mà không phải đi xa
Không phải đi xa, bạn vẫn dễ dàng thưởng thức những món ngon Hong Kong (Trung Quốc) như vịt quay, dimsum, các món mì… tại TP.HCM.
Bạn có thể đón ngày mới tại phố núi với một bữa sáng ngon miệng. Những địa chỉ dưới đây là gợi ý để bạn tham khảo.
Tương ớt Việt lần đầu xuất hiện tại Foodex Japan
Triển lãm “Thực phẩm và đồ uống quốc tế Nhật Bản” lần thứ 46 (Foodex Japan) diễn ra tại tỉnh Chiba. Tham gia chương trình có Masan Consumer của Việt Nam với tương ớt Chin-Su.