Nem và chạo tôm lọt top món khai vị ngon nhất thế giới
Taste Atlas, chuyên trang ẩm thực nổi tiếng thế giới, vừa đưa 2 đại diện của Việt Nam vào danh sách những món khai vị ngon nhất.
27.101 kết quả phù hợp
Nem và chạo tôm lọt top món khai vị ngon nhất thế giới
Taste Atlas, chuyên trang ẩm thực nổi tiếng thế giới, vừa đưa 2 đại diện của Việt Nam vào danh sách những món khai vị ngon nhất.
YouTuber 'đánh lừa' cả Internet trong nhiều năm
Nikocado Avocado đã trở thành hiện tượng mạng xã hội sau nước đi khiến người xem bất ngờ.
Khám phá Melaka rộn ràng mùa lễ hội truyền thống
Nếu yêu thích dấu ấn cổ kính của văn hóa truyền thống cùng những lễ hội sôi động, Melaka sẽ là điểm đến không thể bỏ qua khi du khách đến thăm đất nước Malaysia.
Tiếc ngẩn ngơ cung đường 'Đà Lạt thu nhỏ' ở Hải Dương sau bão
Do ảnh hưởng từ siêu bão Yagi, nhiều cây phi lao trồng dọc hai bên tuyến đường vốn được ví như “Đà Lạt thu nhỏ” ở Hải Dương đã bị quật gãy, đổ rạp khiến nhiều người tiếc nuối.
Nam thanh niên tím tái toàn thân sau 4 ngày ăn tiết canh lợn
Bốn ngày sau khi ăn món tiết canh lợn để "lấy may đầu tháng", nam thanh niên ở Bắc Ninh đột ngột rét run, tím tái toàn thân và rơi vào hôn mê.
Cảnh kinh ngạc khi con người du lịch khắp hành tinh
15 bức ảnh xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi Ảnh du lịch năm 2024 do Washington Post bình chọn.
Roger Federer mang đồng hồ Rolex hiếm tới US Open 2024
Ngoài huyền thoại làng banh nỉ với chiếc Rolex "Le Mans" ấn tượng, các tay vợt khác cũng khẳng định đẳng cấp qua loạt đồng hồ khi xuất hiện tại giải quần vợt Mỹ mở rộng 2024.
Mùi thực sự của phô mai 'bốc mùi' nhất thế giới
Thế giới có nhiều loại phô mai mang mùi hôi, nhưng theo nhóm nghiên cứu từ Đại học Cranfield (Anh), Vieux Boulogne của Pháp là loại "nặng mùi" nhất.
Hậu cần 'khổng lồ' đón 4.500 du khách của tỷ phú Ấn Độ
11 khách sạn, 55 chuyến bay, 400 lượt xe đưa đón, 130 hướng dẫn viên... là những con số về cơ sở, nhân lực để đón tiếp đoàn khách 4.500 người của Sun Pharma (Ấn Độ)
2 biểu tượng du lịch của Hạ Long tan hoang sau bão Yagi
Sau khi siêu bão đổ bộ vào Hạ Long, hàng loạt các công trình bị tàn phá, trong đó có hai công trình được đầu tư lớn là Cung cá heo và Bảo tàng Quảng Ninh.
Ngừng đón khách đến khu du lịch Tam Đảo sau bão số 3
Ban Chỉ đạo PCTT&TKCN huyện Tam Đảo bố trí rào chắn barie 2 chiều đường lên và xuống núi để cấm đường, không cho người và phương tiện lên/xuống núi trong điều kiện thời tiết xấu.
Loại trái cây là ‘vua’ vitamin C
Ổi rất giàu các chất chống oxy hóa, vitamin C, kali và chất xơ. Những thành phần dinh dưỡng này mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Món cơm dành riêng cho 'người lười'
Nisshin Seifun Welna vừa cho ra mắt xốt nấu cơm với các thành phần như thịt heo, nấm, cà rốt,... được nêm nếm tròn vị giúp người dùng dễ dàng chế biến thành bữa cơm tiện lợi.
Hóa 'nàng thơ' tại loạt quán cà phê trang trí Trung thu ở TP.HCM
Mùa Trung thu đến gần, hàng loạt quán cà phê với góc trang trí đa dạng, mang sắc màu mùa Tết trông trăng, đáp ứng sở thích chụp hình của giới trẻ.
'Tóp mỡ xanh' thành món ăn của nhà giàu Hà Nội
Mùa lúa chín, ở các vùng quê có thể ra đồng bắt con muỗm về nướng, chiên để ăn. Nay, con "tóp mỡ xanh" này thành đặc sản với nhà giàu Hà Nội khi có giá 800.000 đồng/kg vẫn đắt hàng.
Phẩm chất quan trọng để trở thành ông chủ nhà hàng
Từ lúc khai trương đến khi nhà hàng hoạt động ổn định là một chặng đường khá dài. Trong những tình huống khó khăn, người chủ nhà hàng cần kiên trì và không ngừng sáng tạo.
Những điều thú vị, ít biết về vua chúa Việt Nam
Sách “Vua chúa Việt và những điều chưa biết” đề cập nhiều khía cạnh khác nhau về cuộc sống, sinh hoạt của vua chúa Việt Nam xưa mà báo chí, sách vở chưa khai thác nhiều.
Sữa, bánh mì, đồ ăn chiên rán hay rượu là một số thực phẩm có thể gây mụn trứng cá hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng này.
Triển lãm về gạo của Trần Quang Đại bị chê
Triển lãm "WW: Endless Potential" sắp đặt những bao gạo của Trần Quang Đại nhận về ý kiến trái chiều vì phương pháp sắp đặt thiếu chiều sâu, không truyền tải được ý đồ nghệ thuật.
Bé gái 10 tuổi chế biến món cá nóc cực độc ở Nhật Bản
Một bé gái 10 tuổi ở Nhật Bản đã trở thành người trẻ nhất được cấp phép chế biến cá nóc fugu - một món ăn có thể gây tử vong nếu không loại bỏ đúng cách các bộ phận có độc của cá.