Hàng xôi doanh thu 60 triệu đồng một ngày ở Hà Nội bất ngờ đóng cửa
Hàng xôi được mệnh danh đắt khách nhất Hà Nội, gắn bó với nhiều người thủ đô bất ngờ đóng cửa một tuần trở lại đây khiến thực khách tiếc nuối.
439 kết quả phù hợp
Hàng xôi doanh thu 60 triệu đồng một ngày ở Hà Nội bất ngờ đóng cửa
Hàng xôi được mệnh danh đắt khách nhất Hà Nội, gắn bó với nhiều người thủ đô bất ngờ đóng cửa một tuần trở lại đây khiến thực khách tiếc nuối.
10 món Hoa quen thuộc với thực khách Sài thành
Cháo Tiều, hủ tiếu cá, chè trà hột gà... đều là những món Hoa quen thuộc của thực khách TP.HCM.
Những món quà sáng nuôi lớn tuổi thơ nhiều thế hệ Hà Thành
Người Hà Nội dù đi xa nhưng chỉ nghe tên những món quà sáng bình dị như cháo sườn, bún ốc, phở bò, cân bún lá chấm mắm tôm chanh cũng ấm lòng và rực sáng cả một vùng kỷ niệm.
Cuộc sống 'hậu Nhà Trắng' của gia đình Obama
Gia đình Obama sẽ quay lại thủ đô Washington để bắt đầu cuộc sống "dân thường" và người dân sẽ có nhiều cơ hội bắt gặp họ trong những hoàn cảnh bình dị.
‘Hành trình gia vị Việt’ lên báo Mỹ
Thời báo The New York Times vừa đăng tải bài viết nói về Chiếc thìa vàng - cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp đã diễn ra 5 mùa và vừa kết thúc mùa mới nhất vào tháng 12/2016.
Top 10 món ăn ngon phải thử khi đến Hà Nội
Hà Nội không chỉ có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, mà từ xa xưa kinh đô Thăng Long đã nổi tiếng với tinh hoa ẩm thực phong phú, độc đáo thu hút nhiều du khách đến thưởng thức.
5 cách để món ăn sáng tạo của 'hoàng tử bánh Tây' Yun Lukas
Có biệt danh hoàng tử của những món bánh ngọt, Yun Lukas nổi tiếng với những công thức độc đáo. Để bữa ăn ngày Tết thêm độc đáo, blogger ẩm thực chia sẻ nhiều bí quyết riêng.
Thực đơn đem đến cúp đầu bếp 1 tỷ đồng cho KDL Bình Quới 1
Am hiểu ẩm thực địa phương, sáng tạo trong chế biến và tỉ mỉ khi trình bày là lý do giúp đầu bếp Lê Võ Anh Duy thuyết phục BGK Chiếc thìa vàng, giành cúp đầu bếp cùng 1 tỷ đồng.
Giám khảo Tây ấn tượng với sự sáng tạo của đầu bếp Việt
Ngày 6/12, chung kết Chiếc thìa vàng diễn ra với sự tham gia của 15 đội thi toàn quốc. Trong vai trò ban giám khảo, đầu bếp thế kỷ Eckart Witzigmann thích thú khám phá gia vị Việt.
KDL Bình Quới đạt cúp đầu bếp và 1 tỷ đồng
Với kỹ năng vượt trội, KDL Bình Quới đã giành được cúp đầu bếp danh giá và giải thưởng 1 tỷ đồng trong cuộc thi Chiếc thìa vàng mùa thứ 4.
Thanh Thảo Hugo khoe tổ ấm mới nhiều tiện nghi
Xen giữa lịch trình bận rộn với các chương trình đài truyền hình và sự kiện lớn, nữ MC luôn dành thời gian chăm chút cho tổ ấm để cân bằng cuộc sống.
Những món ăn sáng ngon dưới 20.000 đồng của Sài Gòn
Khoai lang luộc, bánh cuốn, bánh mì là những món ăn sáng ngon, giá rẻ được người dân Sài Gòn ưa chuộng.
7 thực phẩm bạn nên ăn vào bữa sáng
Bột yến mạch, ngũ cốc, chuối, trứng hay trà, cà phê là những thực phẩm giàu chất xơ, protein, carbohydrate lành mạnh giúp cung cấp năng lượng bạn nên ăn vào bữa sáng.
Trào lưu mì bay thay thế mì cay xuất hiện tại Hà Nội
Mì bay là trào lưu ẩm thực bắt nguồn từ Singapore. Mới đây, giới trẻ Hà thành đã được chiêm ngưỡng món ăn sáng tạo này tại một trong những quán đầu tiên đưa mì bay vào thực đơn.
Biến tấu lươn thành món ăn sang trọng
Những đầu bếp tham dự cuộc thi nấu ăn Chiếc thìa vàng đã lựa chọn lươn - một nguyên liệu dân dã để nâng tầm thành món ăn cao cấp.
Lục bình thành rau đặc sản khó kiếm của người Hà Nội
Loại bèo tây, hay còn gọi là lục bình ở các vùng quê, vốn được dùng để làm thức ăn cho gà, vịt, lợn... nhưng tại Hà Nội, bèo tây lại trở thành đặc sản, thành món ăn sang khó kiếm.
Bữa sáng ở 20 quốc gia trên thế giới
Từ đùi bò hầm tại Pakistan đến bánh mì nướng phô mai ở Nga, các quốc gia trên thế giới đều có những món ăn sáng hết sức khác biệt.
Kiếm 1.800 USD/tháng nhờ bình luận đồ ăn trên Youtube
Ngồi trong phòng khách tại căn nhà của cha mẹ ở ngoại ô thành phố New York (Mỹ), một nhà phê bình ẩm thực trên Youtube nhìn món gà rán của Burger King một cách nghi ngại.
Những món ăn vỉa hè cuốn hút du khách ở Singapore
Được đánh giá là một trong những quốc gia có ẩm thực đường phố tuyệt nhất thế giới, Singapore đem lại cho du khách rất nhiều món ăn tuyệt vời với giá cả phải chăng.
'Đầu bếp Việt đưa gia vị dân gian lên đẳng cấp nhà hàng'
Nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương đánh giá cao các đầu bếp của cuộc thi Chiếc thìa vàng khi biến hóa gia vị, nguyên liệu dân gian trở thành món ăn sang trọng, đạt chuẩn 5 sao.