Đồng yen rớt giá, quy định nhập cảnh được nới lỏng và các trải nghiệm mới mẻ là những lý do du khách nên ghé thăm Nhật Bản trong thời gian này.
2.682 kết quả phù hợp
Đồng yen rớt giá, quy định nhập cảnh được nới lỏng và các trải nghiệm mới mẻ là những lý do du khách nên ghé thăm Nhật Bản trong thời gian này.
Vui chơi cuối tuần tại các khu phức hợp ở Thảo Điền
Bạn có thể chọn các khu phức hợp tại Thảo Điền (TP Thủ Đức) để thư giãn vì địa điểm đáp ứng được các nhu cầu ăn uống, mua sắm và check-in.
Sự xuất hiện nhà hàng sườn nướng
Món sườn nướng nổi danh là món sườn Suwon, nhưng vốn dĩ nó chỉ là một món đồ nhắm rượu đơn giản. Sự ra đời của món ăn này là nhờ vào vai trò của nhân vật Lee Gui Seong.
5 nhà hàng phải đặt chỗ trước cả tháng, phạt tiền nếu không đến
Các nhà hàng lừng danh, đạt sao Michelin như Sublimotion Ibiza, Ultraviolet, Masa có danh sách chờ nhiều tháng. Đồng thời, khách đặt bàn không đến sẽ bị phạt tiền.
Sườn nướng vốn là món ăn trong quán rượu
Món sườn ở đây là chỉ phần thịt và xương nằm ở hai bên trái phải dưới bụng của con bò, lợn hay gà. Đây là món ăn có nguồn gốc và lịch sử nhiều thăng trầm.
Tạp chí nước ngoài gợi ý 10 trải nghiệm nên thử ở Việt Nam
Foodtour tại TP.HCM, chèo kayak ở Cát Bà (Hải Phòng), tìm hiểu lịch sử Hà Nội... là 3 trong những trải nghiệm ở Việt Nam được tờ Time Out (Anh) gợi ý.
Dồi lợn từng là món ăn cao cấp
Giữa thập niên 1960 là thời kỳ nghèo khó, người bình dân không dễ gì được ăn thịt bò hay lợn. Cho nên dồi làm từ lòng bò, lợn cũng nằm trong hoàn cảnh khác với ngày nay.
Đặc sản từng chỉ dành cho vua chúa nay thành món vỉa hè
Xưa kia, đây là món ăn được vua chúa vô cùng yêu thích và thường xuyên có mặt trong mâm cơm của vua.
Cú lừa phía sau quán ăn vặt trị giá 100 triệu USD tại Mỹ
Thông qua các chiêu trò gian lận và thao túng, một công ty được định giá 100 triệu USD dù chỉ sở hữu cửa hàng đồ ăn vặt có doanh thu chưa tới 40.000 USD.
Những hoạt động không nên bỏ qua khi đến Qatar
Nếu đến Qatar, nơi tổ chức World Cup, sự kiện thể thao lớn nhất thế giới trong năm nay, du khách không nên bỏ qua những hoạt động sau.
Đa dạng trải nghiệm tại lễ hội ẩm thực Singapore
Trở lại sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, Lễ hội ẩm thực Singapore 2022 đã ghi dấu ấn với thực khách qua những trải nghiệm nhiều sắc màu.
Du khách Nhật hành xử hoàn hảo
Tờ Telegraph (Anh) đã có bài viết phân tích những nét đặc trưng của du khách Nhật Bản. Họ là những người lịch sự, ăn mặc đẹp và luôn đúng giờ.
Trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
Trong buổi trình diễn trang phục văn hóa dân tộc, nhiều mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa độc đáo của người Việt như múa rối nước, tranh trúc chỉ, nghệ thuật bài chòi.
Cùng sống tại TP.HCM, nhiều bạn trẻ cũng không muốn ở với cha mẹ
Cuối năm 2021, Đỗ Phụng (21 tuổi) dọn ra riêng. Từ ý định ban đầu là muốn sống tự do hơn, sau này, cô mới tự nhận lựa chọn này khá liều và bốc đồng do chưa có sự chuẩn bị trước.
Vì sao hầu như món ăn nào của người Hàn cũng cho ớt
Người Hàn ăn được cay vì đã quen với điều này. Ớt từ lâu đã trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong món ăn của họ.
Bi kịch của những nạn nhân mất cả tiền lẫn tình vì 'rich kid lừa đảo'
Nạn nhân bị chế giễu, thủ phạm được tung hô là kịch bản chung của những vụ thao túng tâm lý, lừa tình lẫn tiền. Phản ứng của công chúng với các vụ việc khét tiếng cho thấy điều đó.
Đầu bếp nổi tiếng Ukraine quảng bá ẩm thực quốc gia tại Capella Hanoi
Đầu bếp nổi tiếng người Ukraine Kovryzhenko Yurii sẽ có mặt tại khách sạn Capella Hanoi ngày 14/9-16/9, mang tới những hương vị trứ danh của đất nước Ukraine.
7 đặc sản của 'đảo trường thọ' ở Nhật Bản
Là một trong những vùng đất có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, đảo Okinawa của Nhật Bản nổi tiếng với chế độ ăn đặc biệt, gồm nhiều món ngon từ sản vật địa phương.
Nguồn gốc của mùi hương ngập tràn những căn bếp Ấn Độ
Đường thốt nốt chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa không chỉ giảm ho, đau họng, hỗ trợ tiêu hóa mà còn tăng cường miễn dịch.
Ăn uống từ bình dân đến sang trọng ở Singapore
Với 4 ngày, du khách có thể lên lịch trình foodtour tại Singapore, khám phá ẩm thực đảo quốc từ những quán ăn bình dân thành di sản văn hóa đến những nhà hàng hiện đại.