Vì sao gà rán, mỳ ăn liền và kim chi Hàn Quốc được ưa chuộng?
Ẩm thực Hàn Quốc thường được yêu thích nhờ hương vị thơm ngon và giá cả hợp lý. Đặc biệt, thời gian qua, điện ảnh đã giúp nền ẩm thực nước này được thế giới biết đến nhiều hơn nữa.
2.003 kết quả phù hợp
Vì sao gà rán, mỳ ăn liền và kim chi Hàn Quốc được ưa chuộng?
Ẩm thực Hàn Quốc thường được yêu thích nhờ hương vị thơm ngon và giá cả hợp lý. Đặc biệt, thời gian qua, điện ảnh đã giúp nền ẩm thực nước này được thế giới biết đến nhiều hơn nữa.
Lịch sử ít biết về ramen - món ăn quốc dân của Nhật Bản
“Lịch sử chưa kể về ramen” là cuốn sách nói về món ăn theo cách mới, đậm đà dấu ấn lịch sử, văn hóa, xã hội của đất nước Nhật Bản.
5 món ăn nên tránh vào ngày đầu năm mới
Năm mới là dịp để mong cầu những điều tốt đẹp sẽ đến. Nấu ăn là hoạt động thường thấy trong những ngày chia tay năm cũ để quây quần bên gia đình, nhưng hãy tránh 5 món ăn sau đây.
Hiểu thêm lịch sử dân tộc qua 20 bảo vật ở Bảo tàng lịch sử quốc gia
20 bảo vật này có khung niên đại từ hơn 2.000 năm trước cho đến giữa thế kỷ 20. Ðây đều là những hiện vật tiêu biểu cho từng giai đoạn lịch sử dân tộc.
'Bánh sập' khiến mạng xã hội Nhật Bản dậy sóng
Takashimaya Nhật Bản xin lỗi sau khi nhận phản ánh về 807 chiếc bánh kem dâu Giáng sinh sập vỡ được giao tới tay khách, gây dậy sóng trên mạng xã hội và khiến khách hàng thất vọng.
Món ăn Giáng sinh 'chữa lành' sau một năm đầy thách thức
Đối với người dân ở nhiều nơi, Giáng sinh là ngày lễ lớn nhất trong năm nên sẽ luôn có những bàn tiệc lớn với vô số món ăn đặc biệt.
Tun Phạm: 'Giới nghệ thuật có nhiều cám dỗ'
Nhân dịp ra sách đầu tay "Vì cậu là bạn nhỏ của tớ", Tun Phạm đã kể trải nghiệm làm nghề, môi trường hoạt động của giới giải trí, sáng tạo nội dung số và công việc viết sách.
Nhạc Việt 2023 có gì ngoài 'See tình' vươn ra toàn cầu?
Những album từ tlinh, MCK, Phương Mỹ Chi hay các show diễn chất lượng là điểm đáng khen ngợi ở Vpop năm qua.
"Poor Things", "Oppenheimer" và "Past Lives" là những tác phẩm xây dựng cốt truyện chặt chẽ, nội dung hấp dẫn, được giới chuyên môn đánh giá đáng xem.
Làm cách này, cân nặng giảm bất ngờ không cần ăn kiêng
Với những bí quyết này, bạn sẽ sớm có một cơ thể như ý mà không cần tốn quá nhiều sức ăn kiêng.
Khởi nghiệp tuổi 40 từ một cuốn sách
Cuốn sách "Điều kỳ diệu của lòng hiếu khách" chứa đựng nhiều thông điệp về bí quyết kinh doanh nhà hàng dành cho những người mới khởi nghiệp.
Tận hưởng trải nghiệm đa giác quan tại 4 suối nước nóng xứ Đài
Sẽ là một chuyến du lịch thiếu trọn vẹn nếu bạn không thử tắm suối nước nóng và thưởng thức hương vị ẩm thực truyền thống khi đến Đài Loan.
Vì sao nhiều người Nhật Bản không còn ăn cơm
Cơm - món ăn truyền thống - đang thất thế trước các thực phẩm dễ chế biến và rẻ tiền hơn tại thị trường Nhật Bản.
10 loại thực phẩm đắt nhất thế giới
Đa số các loại thực phẩm đắt vì độ hiếm, có loại giá lên đến 34.500 USD/kg và chỉ được tìm thấy ở những nơi không bị ô nhiễm của biển Caspian - nằm giữa bờ biển Nga và Iran.
Mối lương duyên Việt - Nhật hàng trăm năm qua chuyện tình có thật
Những hình ảnh sống động, ngôn từ gần gũi hứa hẹn biến bộ truyện “Công nữ Anio” thành món ăn tinh thần truyền tải trọn vẹn thông điệp về mối quan hệ Việt Nam - Nhật Bản bền chặt.
Nên mua quà gì trong chuyến đi Tokyo
Khi đi mua sắm dọc các con phố ở Nhật Bản, từ ẩm thực, tác phẩm nghệ thuật cho đến đồ lưu niệm, đây là 12 món đồ độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ.
Vì sao người Nhật thích tắm onsen trong cả mùa hè?
Người Nhật Bản thích tắm suối khoáng nóng cả mùa đông lẫn hè. Ở mỗi mùa, việc đắm mình trong dòng khoáng nóng đem tới một cảm nhận khác nhau.
Món mì ramen nguyên con ếch gây sốc ở Đài Loan
Dù ếch là nguyên liệu quen thuộc trong các món ăn Trung Quốc, nhiều thực khách vẫn bất ngờ và không dám thử món mì có phần ếch nguyên da, nguyên con được đặt chính giữa bát.
Siêu thị FujiMart thứ 4 khai trương tại Hà Nội
Siêu thị FujiMart thứ 4 được khai trương tại quận Đống Đa, Hà Nội với kỳ vọng tiếp tục quảng bá rộng rãi ẩm thực tươi ngon của Việt Nam và phong cách phục vụ tận tâm Nhật Bản.
Sao mukbang bị tố giả vờ nhai, không nuốt thức ăn
Tram Tran, nhà sáng tạo nội dung, phủ nhận việc nhổ thức ăn trong video mukbang. Cô cho biết mình không tăng cân khi ăn nhiều là nhờ gen di truyền.