Cậu bé nấu ăn từ khi 4 tuổi khóc kêu gọi bảo vệ môi trường
Quốc Huân - cậu bé biết nấu ăn từ khi lên 4 tuổi chọn món "Bánh crepe mặn - Sữa tươi” trong thử thách tối 13/11 với lý do "trái đất đang nóng lên, mọi người nên bảo vệ môi trường".
1.087 kết quả phù hợp
Cậu bé nấu ăn từ khi 4 tuổi khóc kêu gọi bảo vệ môi trường
Quốc Huân - cậu bé biết nấu ăn từ khi lên 4 tuổi chọn món "Bánh crepe mặn - Sữa tươi” trong thử thách tối 13/11 với lý do "trái đất đang nóng lên, mọi người nên bảo vệ môi trường".
Những cuốn sách gối đầu giường của tín đồ mê xê dịch
Mỗi trang sách mở ra là những trải nghiệm độc đáo trên đường đi được các tác giả mô tả chi tiết và sống động.
Những món ăn vặt nên thử ít nhất một lần khi đến Huế
Huế nổi tiếng là vùng đất có nhiều món ăn đa dạng, từ cầu kỳ kiểu cung đình, đến món ăn dân dã như chè, bánh đúc chấm mật, bún bò, bún hến...
Canh trường thọ, súp cá mập cho bàn tiệc cao cấp
Trong hành trình tìm kiếm những gia vị độc đáo, cuộc thi Chiếc thìa vàng đã khám phá nhiều nguyên liệu đặc trưng địa phương giúp bàn tiệc thêm phong phú.
Tỏi đen, nấm đông trùng hạ thảo cầu kỳ trong thực đơn
Trong vòng bán kết Chiếc thìa vàng khu vực miền Nam, các đầu bếp đến từ TP.HCM trình diễn nhiều món ăn cầu kỳ, bổ dưỡng với tỏi đen, đông trùng hạ thảo.
Top 12 Vua đầu bếp nhí 'thỉnh giáo' chuyên gia ẩm thực
Để chuẩn bị tốt nhất cho Vòng Kitchen, 12 thí sinh Vua đầu bếp nhí đã có cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng với sự hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực.
Việt Nam có tên trong top 50 khách sạn tốt nhất thế giới
Chuyên trang du lịch CN Traveler vừa công bố giải thưởng khách sạn tốt nhất thế giới năm 2016 do độc giả bình chọn, trong đó có khách sạn Park Hyatt Saigon ở TP.HCM.
Khoảnh khắc bình dị của Hà Nội vào thu
Hà Nội đang vào mùa đẹp nhất trong năm, sắc thu len lỏi trên mọi con phố, đan vào lòng người những cảm xúc bồi hồi khó tả.
Tiệm ô mai xào trứ danh phố Hàng Cót
Tiệm ô mai xào trên phố Hàng Cót là địa chỉ quen thuộc mà nhiều người Hà Nội lựa chọn, mỗi khi muốn thưởng thức món quà đặc trưng của thủ đô.
Món ngon từ mắc khén, táo mèo nấu theo kiểu Âu
Trong bán kết miền Bắc cuộc thi Chiếc thìa vàng, các đầu bếp đã kết hợp gia vị dân dã như mắc khén, rượu táo mèo với nguyên liệu ngoại nhập từ Pháp, Tây Ban Nha, Canada.
Chuyện kể về quê hương từ các đầu bếp tại gia
Sau 2 tháng triển khai, cuộc thi Bạn cũng là siêu bếp đã tìm ra 6 thí sinh xuất sắc bước vào chung kết. Nhìn chung, những món ăn được thí sinh tranh tài đều có hình thức đẹp mắt.
Sự khác biệt giữa suy nghĩ của con trai và con gái
Bộ tranh của họa sĩ Daniil Shubin chia sẻ trên Bright Side cho thấy cùng một vấn đề nhưng đôi khi hai phái lại có cách nhìn nhận hoàn toàn khác biệt.
‘Khi bếp vắng lò’ - Tiếp lửa cho tình yêu nấu nướng
Với đam mê, kinh nghiệm và sự sáng tạo của một cô gái yêu việc làm bánh, tập sách này sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích để các bạn thấy: làm nên chiếc bánh ngon không hề khó!
15 món bánh nức tiếng cho ngày thu
Những ngày mùa thu, được hòa mình vào không khí trong trẻo, với gió heo may dịu nhẹ và thưởng thức những món bánh nổi tiếng Hà Nội là một trải nghiệm vô cùng thú vị.
Những món ngon hợp tiết trời thu
Trong vòng sơ tuyển cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp Chiếc thìa vàng khu vực miền Bắc, các đầu bếp thủ đô mang đến thực đơn dân dã mà mới lạ, phù hợp với mùa thu.
Rau muống, ốc Hồ Tây vào thực đơn nhà hàng
Với kỹ thuật chế biến độc đáo, các đầu bếp 4-5 sao đã mang lại diện mạo và hương vị mới cho các nguyên liệu dân dã như rau muống, rau má hay ốc nhồi.
Xu hướng fusion trong ẩm thực miền Bắc
Fusion là trường phái kết hợp các yếu tố ẩm thực của nhiều vùng miền khác nhau. Xu hướng này lên ngôi tại vòng sơ kết miền Bắc cuộc thi Chiếc thìa vàng ngày 27/9.
Những chú chim quý trên màn ảnh rộng
Không ít lần loài chim trở thành tâm điểm trên màn ảnh rộng, hấp dẫn số đông công chúng trong các bộ phim mà chúng xuất hiện.
Những món nướng càng ăn càng ghiền của Sài Gòn
Cơm tấm, ốc nướng, bánh tráng nướng... đều là những món được nhiều thế hệ người dân TP.HCM và du khách bốn phương yêu thích.
Những đặc sản mùa nước nổi miền Tây
Lẩu cá linh, bông súng, chuột đồng... là những đặc sản bạn nên thử khi đến miền Tây mùa nước nổi.