Thương vụ Việt Nam tại Anh lên tiếng vụ mì Hảo Hảo bị thu hồi
Thương vụ Việt Nam tại Vương quốc Anh thông tin cảnh báo của FSAI không có nghĩa là tất cả sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good bị cấm bán hay buộc phải tiêu hủy tại Ireland.
112 kết quả phù hợp
Thương vụ Việt Nam tại Anh lên tiếng vụ mì Hảo Hảo bị thu hồi
Thương vụ Việt Nam tại Vương quốc Anh thông tin cảnh báo của FSAI không có nghĩa là tất cả sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good bị cấm bán hay buộc phải tiêu hủy tại Ireland.
Mì Hảo Hảo và Thiên Hương bị cảnh báo rủi ro nghiêm trọng
Đại diện SPS Việt Nam cho biết hàm lượng Ethylene Oxide trong mì Hảo Hảo và mì Thiên Hương bị thu hồi đều vượt ngưỡng cho phép của EU, do đó bị cảnh báo ở mức rủi ro nghiêm trọng.
Vì sao EU mạnh tay với mì chứa Ethylene Oxide?
Sau bê bối hạt mè nhập khẩu từ Ấn Độ nhiễm Ethylene Oxide, thị trường châu Âu đã đưa ra hàng loạt biện pháp khắc phục, siết chặt kiểm soát dư lượng chất cấm trong thực phẩm.
Bộ Y tế vào cuộc vụ mì khô vị bò gà của Thiên Hương bị thu hồi
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết các cơ quan chức năng đang phối hợp kiểm tra, xác minh làm rõ thông tin mì khô vị bò gà của Công ty Thiên Hương bị thu hồi ở Na Uy.
Bộ Công Thương rà soát sản phẩm công ty mì Thiên Hương
Bộ Công Thương tiếp tục đưa chỉ đạo rà soát các sản phẩm của Công ty CP Thực phẩm Thiên Hương sau khi EU cảnh báo về hàm lượng Ethylene Oxide xuất hiện trong mì xuất khẩu.
Thêm một sản phẩm mì xuất xứ Việt Nam bị thu hồi tại EU
Đây là sản phẩm mì khô vị bò gà do Công ty CP Thực phẩm Thiên Hương sản xuất. Liên minh châu Âu (EU) cho biết sản phẩm này chứa Ethylene Oxide.
Acecook nói gì về việc mì Hảo Hảo bị thu hồi tại Ireland?
Ông Kajiwara Junichi khẳng định tất cả sản phẩm đang lưu hành tại thị trường Việt Nam đều tuân thủ pháp luật Việt Nam, đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.
Bộ Y tế đề nghị xác minh thông tin vụ mì Hảo Hảo có chất cấm
Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế, đã gửi công văn đề nghị Vụ Khoa học và Công nghệ làm rõ vụ việc trên để thông tin tới người tiêu dùng.
Mối nguy hiểm của hóa chất có trong lô mì vừa bị Ireland thu hồi
Khi tiếp xúc Ethylene oxide ở dạng lỏng hoặc khí, bệnh nhân gặp phải các vấn đề về mắt, da, phổi và tăng nguy cơ dị tật thai nhi, ung thư.
Bộ Công Thương yêu cầu rà soát toàn bộ sản phẩm của Acecook Việt Nam
Sau khi Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland thu hồi một số sản phẩm ăn liền của Acecook Việt Nam do chứa chất Ethylene Oxide, Bộ Công Thương đề nghị công ty làm rõ sự việc.
Ireland thu hồi lô mì Hảo Hảo vì chứa chất có thể gây ung thư
Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland quyết định thu hồi một số lô mì Hảo Hảo và miến Good do Công ty Acecook Việt Nam sản xuất vì sử dụng chất không được phép.
'Gỡ bỏ hình ảnh Hoài Linh là hành động đúng đắn'
Chuyên gia quảng cáo khẳng định khi nghệ sĩ dính bê bối nghiêm trọng, việc thương hiệu nhanh chóng dừng hợp tác với cá nhân đó sẽ nhận được cảm tình của người tiêu dùng.
Hãng sở hữu mì Miliket lãi hơn 60 triệu mỗi ngày
Công ty Colusa - Miliket, doanh nghiệp sở hữu thương hiệu mì gói Miliket, đạt doanh thu 614 tỷ đồng và lợi nhuận ròng 22 tỷ trong năm 2020.
Không khí Tây Nguyên mùa này rất trong lành. Những buổi sớm tinh mơ có một chút gì đó vừa hối hả lại vừa yên bình.
Nghệ sĩ Hoài Linh mang xuân ấm cho trẻ em nghèo Điện Biên
Công ty Acecook Việt Nam phối hợp cùng nghệ sĩ Hoài Linh trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Điện Biên.
Cao Sao Vàng được rao bán giá 1,5 triệu đồng/hộp tại Hàn, Nhật
Sau cơn sốt ở Nga, cao Sao Vàng Việt Nam tiếp tục thu hút khách tại Nhật Bản và Hàn Quốc, dù có giá đắt đỏ, khoảng 1,5 triệu đồng mỗi hộp.
Cân bằng - nguyên lý tạo nên tô mì dinh dưỡng
Chuyên gia khẳng định mì ăn liền không gây nóng, người dùng nên kết hợp cùng đa dạng thực phẩm để cân bằng các nhóm chất và đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn.
Những con số ấn tượng của Acecook trong 25 năm hoạt động tại VN
Acecook Việt Nam đã trở thành nhà sản xuất mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất. Trong đó, mì Hảo Hảo giữ vững danh hiệu ''quán quân'' trong phân khúc mì ăn liền qua nhiều năm.
Acecook Việt Nam và 25 năm chinh phục người dùng Việt
Vào Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90, Acecook mang trong mình sứ mệnh phát triển nền ẩm thực Việt Nam.
Gói mì chua cay định hình khẩu vị người Việt
Khi yêu, không ai muốn nếm vị chua cay như trong lời rap nọ: “Em chỉ đem lại chua cay/ Như là gói mì Hảo Hảo”. Thế nhưng trong ẩm thực, vị chua cay lại đốn tim bao tâm hồn ăn uống.