Thịt lợn chết 'lết' từ lò mổ tới bàn ăn
Lợn đang ốm, đã chết, nhiều con chết từ 3 - 4 ngày thậm chí cả tuần vẫn được mổ lấy thịt để bán ra thị trường là những sự thật kinh hoàng đang diễn ra tại thôn Đan Nhiễm.
90 kết quả phù hợp
Thịt lợn chết 'lết' từ lò mổ tới bàn ăn
Lợn đang ốm, đã chết, nhiều con chết từ 3 - 4 ngày thậm chí cả tuần vẫn được mổ lấy thịt để bán ra thị trường là những sự thật kinh hoàng đang diễn ra tại thôn Đan Nhiễm.
Lãi tiền triệu nhờ bán thịt bò hoá phép từ lợn sề
Thịt lợn sề màu hồng sẫm sau khi được "điểm trang” bằng lớp tiết bò bên ngoài thì có màu như thịt bò.10 kg thịt bò đểu này bán hết lãi tới cả triệu bạc.
Mưa kéo dài, rau xanh tại Hà Nội tăng giá gấp đôi
Thời tiết mưa kéo dài đã khiến cho nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là rau xanh tại các chợ Hà Nội tăng giá mạnh.
Thịt ôi, cá chết chảy về nhà hàng, quán cơm
Nhiều thực phẩm không đảm bảo chất lượng ở các chợ đầu mối được tiểu thương mua với giá rất rẻ để bán lại cho các bếp ăn công ty, nhà hàng, quán cơm, chợ cóc.
Nhà giàu Việt xài thực phẩm ngoại để thể hiện đẳng cấp
Thích xài thực phẩm ngoại là tâm lý phổ biến một bộ phận người tiêu dùng, tự tạo cho mình lối sống và hưởng thụ trội hơn người khác.
Chiêu biến lợn siêu nạc thành lợn mán đặc sản
Mua thịt lợn mán tại các quầy ngoài chợ với giá cao gấp đôi thông thường nhưng thực chất là thịt lợn sề.
Chưa chọi trâu đã rao bán thịt tại Đồ Sơn
Mặc dù vòng chung kết chọi trâu Đồ Sơn chưa diễn ra, nhưng những khu bày bán thịt trâu chọi đã được ban tổ chức dựng sẵn. Những chú trâu dù thắng hay thua cũng bị xẻ thịt đem bán cho khách thập...
Lòng lợn thối thành món nhậu đặc sản hot nhất tuần
Món khoái khẩu của nhiều dân nhậu hóa ra làm từ lòng lợn thối được tẩy hóa chất, bò khô được làm từ thịt lợn... là những thông tin tiêu dùng đáng chú ý tuần qua.
Biến thịt lợn sề thành... thịt bò
Thịt bò hiện dao động khoảng 200.000 - 250.000/kg, trong khi thịt lợn sề tại các lò mổ chỉ ở mức 60.000 - 70.000đ/kg, chênh lệch gấp 4 lần khiến dân buôn không ngần ngại dùng "ảo...
Công nghệ biến thịt lợn thành thịt bò ở Việt Nam
Sau khi mua 2 kg thịt bò về để chuẩn bị chế biến, đãi khách, chị Huế Nguyễn tá hỏa khi phát hiện đó là thịt lợn được tẩm hóa chất.