Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mitsubishi Triton thế hệ tiếp theo lộ thiết kế

Mitsubishi định hình mẫu xe ý tưởng XRT là thiết kế tương lai cho bán tải Triton thế hệ thứ sáu.

Mitsubishi đã mang đến cái nhìn đầu tiên về Triton thế hệ tiếp theo, dưới dạng một mẫu xe ý tưởng cứng cáp. Ra mắt tại triển lãm ôtô quốc tế Bangkok, XRT giống như một phiên bản hoàn chỉnh của Triton thế hệ thứ sáu đã sẵn sàng đưa vào sản xuất.

Mitsubishi Triton,  Mitsubushi XRT concept anh 1

Hình ảnh đầu tiên về thế hệ tương lai của Triton cho thấy những đường nét khỏe khoắn hơn ở hai bên sườn, mặt trước mạnh mẽ với đèn pha thuôn nhọn, cũng như chắn bùn có kích thước lớn và nắp ca-pô mạnh mẽ kéo dài sang hai bên với kiểu dáng theo chủ đề chiều ngang táo bạo. Phía sau xe là cụm đèn hậu vuông vắn hơn.

Chắn bùn phía trước và phía sau cũng như lốp địa hình bùn mang lại cho XRT động lực mạnh mẽ để cạnh tranh trong các cuộc đua khắc nghiệt và sự năng động để vượt địa hình.

Mitsubishi Triton,  Mitsubushi XRT concept anh 2

Dưới nắp ca-pô, XRT sở hữu một động cơ diesel thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị trên Triton thế hệ mới. Một phiên bản điện hoá cũng có thể đang được phát triển, bởi Mitsubishi đang dẫn đầu về phát triển xe lai sạc điện trong liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi.

Mitsubishi Triton,  Mitsubushi XRT concept anh 3

Triton là mẫu xe bán chạy nhất của Mitsubishi Motors được sản xuất tại nhà máy Laemchabang ở Thái Lan và là phương tiện chiến lược toàn cầu của Mitsubishi.

Với thiết kế hoàn toàn mới lần đầu tiên sau gần 9 năm, Triton hoàn toàn mới sẽ là thế hệ thứ sáu của dòng xe bán tải hạng trung của thương hiệu. Sau khi ra mắt tại Thái Lan vào, XRT sẽ từng bước được giới thiệu tại các nước Đông Nam Á, châu Đại Dương và các thị trường toàn cầu khác.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Anh Thái

Bạn có thể quan tâm