Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Midu chăm chỉ đi sự kiện sau ồn ào tình cảm

Sau khoảng thời gian tránh né truyền thông, những ngày gần đây, người đẹp sinh năm 1989 bắt đầu tái xuất tại các sự kiện lớn.

S
Trưa 10/11, Midu tham gia một sự kiện tổ chức tại khách sạn ở quận 10 (TP HCM). Cô di chuyển bằng phương tiện công cộng thay vì tự lái xe hoặc được thiếu gia Phan Thành đưa đón như trước đây.
S
Nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng trung thành với phong cách nữ tính, ngọt ngào. Cô chọn váy chữ A màu xanh nhạt, kiểu dáng kín đáo. Sau khi bạn trai Phan Thành làm quen nữ sinh Cà Mau, Midu chọn cách tránh né truyền thông. Tuy nhiên, những ngày gần đây, cô bắt đầu trở lại công việc như dự sự kiện, chụp ảnh thời trang... Thần thái nữ diễn viên cũng tươi tắn, rạng rỡ hơn.
S
Sau những chuyện buồn, Midu dần lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc. Cô chia sẻ hãy để mọi chuyện lắng xuống và trôi qua.
S
Người đẹp 26 tuổi rạng rỡ, vui vẻ khi gặp lại MC Hoàng Oanh, nhạc sĩ Only C. Tuy nhiên, cô vẫn tránh né những câu hỏi liên quan đến chuyện cá nhân. Nữ diễn viên 8X chia sẻ cô bắt đầu quay lại làm việc, khiến bạn bè và người hâm mộ đều vui mừng.

S

Midu là một trong những hot girl Sài thành thành công khi lấn sân lĩnh vực phim ảnh. Cô chứng minh năng lực diễn xuất qua các phim Cô nàng tóc rối, Thiên mệnh anh hùng, Mùa hè lạnh... Khoảng 2 năm nay, sau khi hẹn hò thiếu gia Phan Thành, cô tập trung kinh doanh, tạm ngưng nghệ thuật.

S
Tại sự kiện, Midu trò chuyện vui vẻ cùng MC Thanh Thảo Hugo.
J
Sau sự kiện, nữ diễn viên nhanh chóng bắt xe ra về.

Phương Giang - Nguyễn Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm