Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Midu: 'Tinh thần tôi đã tốt hơn'

Nữ diễn viên cho biết, tâm trạng hiện nay của cô đã ổn định hơn sau ồn ào ngoại tình của hôn phu, dù vậy người đẹp chưa sẵn sàng trả lời những câu hỏi của truyền thông.

Sau những ồn ào về chuyện ngoại tình của hôn phu - Phan Thành, Midu bắt đầu trở lại với công việc từ tuần này. Người đẹp cho biết, tinh thần cô đã ổn định hơn.
Gặp Midu trong buổi chụp ảnh mới đây, trông cô khá tươi tắn và rạng rỡ. Dù vậy, cô vẫn từ chối trả lời những câu hỏi từ phía phóng viên.
"Thời điểm này, tôi không muốn bình luận gì, hãy để mọi chuyện im ắng và trôi qua", người đẹp nói thêm. Không muốn phát ngôn ở thời điểm hiện tại, nhưng nữ diễn viên sẵn sàng thực hiện bộ ảnh mới và tham gia các hoạt động của làng giải trí.
Người đẹp từ chối các concept tươi vui, rạng rỡ, cô chỉ cười vừa đủ để có hình ảnh lung linh, cuốn hút người xem.  
Trong buổi chụp ảnh với Zing, Midu diện hai trang phục gam pastel, tông màu phù hợp với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính vốn có.
Bộ cánh tông hồng nhạt phù hợp với vẻ nữ tính, yêu kiều của diễn viên Mùa hè lạnh.
Midu sinh năm 1989, cô được biết đến là hot girl, diễn viên của làng giải trí Việt. Cô để lại ấn tượng qua các vai diễn trong phim: Tóc rối, Thiên mệnh anh hùng, Những thiên thần áo trắng... Năm 2013, hot girl lui về hậu trường, hỗ trợ người yêu kinh doanh. Từ đó, cô hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, chụp ảnh thời trang. Cuối năm 2014, người đẹp và bạn trai tổ chức lễ ăn hỏi

Min An

Ảnh: Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm