Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Maria Sharapova, Serena Williams cãi vã vì tự truyện

“Búp bê Nga” Maria Sharapova vừa lên tiếng đáp trả lời chỉ trích của Serena Williams về cuốn tự truyện "Unstoppable".

Theo Reuters, trước đó Williams đã lên tiếng chỉ trích nội dung cuốn tự truyện Unstoppable (Không thể ngăn chặn) của Sharapova. Trong đó, “Búp bê Nga” khẳng định huyền thoại quần vợt Mỹ rất căm ghét cô vì thất bại trong trận chung kết giải Wimbledon 2004.

Trong sách Sharapova khẳng định trận thua đó khiến Williams “khóc nức nở”. Tuy nhiên Williams tuyên bố những thông tin này chỉ là “100% tin đồn nhảm”.

Maria Sharapova chi trich Serena Williams anh 1
Sharapova viết rất nhiều về Williams trong cuốn tự truyện. 

Tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam cũng bày tỏ sự ngạc nhiên với việc cuốn sách của Sharapova kể rất nhiều chuyện về cô. “Tôi không nghĩ lại phải đọc một cuốn sách viết về bản thân mình”, Williams diễu cợt.

Phản ứng lại, Sharapova tuyên bố: “Tôi nghĩ sẽ là rất kỳ lạ nếu tự truyện của mình không nói về đối thủ mà tôi đã cạnh tranh trong rất nhiều năm”. Sharapova và Williams đã đối đầu 21 trận, trong đó “Búp bê Nga” thua tới 19.

“Chúng tôi đã đối đầu nhau quá nhiều lần. Một số trận mang ý nghĩa quan trọng đối với tôi. Sẽ là rất kỳ lạ nếu tôi không viết gì về cô ta… Khi viết tự truyện, bạn không có lý do gì để mà viết những điều không có thật”, Sharapova nhấn mạnh.

Maria Sharapova chi trich Serena Williams anh 2
Williams khẳng định những gì đối thủ viết về mình là "tin đồn nhảm". 

Cuốn tự truyện Unstoppable của Sharapova được xuất bản hồi tháng 9/2017. Cuốn sách kể về cuộc đời và sự nghiệp của cô tính đến trước thời điểm đó. Trong sách, Sharapova viết về Williams: “Lẽ ra chúng tôi nên là bạn. Chúng tôi đều yêu quý cùng một thứ. Chúng tôi có chung một đam mê. Nhưng chúng tôi hoàn toàn không phải là bạn của nhau”.

Sharapova bị cấm thi đấu hồi năm 2016 vì dính doping. Cô bắt đầu thi đấu trở lại hồi năm ngoái.Minh Phụng

Ảnh: Reuters

Bạn có thể quan tâm