Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

VODCAST

Khánh Thi: 'Có con lần 3, ông xã Phan Hiển đã kinh nghiệm đầy mình'

Vừa trải qua khoảng thời gian vất vả cùng học trò ở SEA Games 32, Khánh Thi thừa nhận đôi khi quá tập trung chăm sóc các VĐV, cô gần như quên mình đang có bầu.

Khanh Thi anh 1 Khanh Thi anh 2

Mang thai lần thứ 3 và trải qua khoảng thời gian vất vả cùng học trò ở SEA Games 32, Khánh Thi thừa nhận đôi khi quá tập trung chăm sóc các VĐV, cô gần như quên mình đang có bầu.


_____

Host: Nghiêm Ngọc

Khách mời: Khánh Thi

Độc giả có thể nghe phiên bản Audio tại đây

Thính giả cũng có thể nghe đầy đủ các tập của MOM, First trên SpotifyApple Podcast

_____

Mang thai lần thứ 3, Khánh Thi vẫn dành thời gian để "cháy" với đội tuyển dancesport - breaking Việt Nam tại SEA Games 32. Mới về nhà vài ngày, cô vẫn sợ cái nắng gay gắt tại Campuchia. May mắn, dù di chuyển và hoạt động nhiều, sức khỏe hai mẹ con vẫn ổn định. Nhờ chơi thể thao và luyện tập thường xuyên, cô có thể kiểm soát được sức khỏe, chú ý ăn uống và đặc biệt là giữ tinh thần thoải mái khi có thai ở tuổi 41.

Gắn bó với nhau 13 năm, Khánh Thi nhớ hồi mang bầu bé đầu tiên, chồng cô, Phan Hiển, lúc đó 22 tuổi, rất vụng về khi thấy vợ ốm nghén. Còn giờ đây, anh "kinh nghiệm đầy mình" trong việc chăm sóc cả nhà, chăm chút mẹ bầu, đưa đón hai con.

"Chúng tôi còn may mắn khi có ba mẹ, cố ngoại (bà ngoại Phan Hiển) chăm sóc và yêu thương. Có lẽ ít đôi vợ chồng nào có được điều này".

Khánh Thi là khách mời trong số tiếp theo của MOM, First, series podcast về gia đình. Ở đây, chúng tôi trò chuyện cùng những người đã, đang và sẽ sinh con, nuôi con, xoay quanh việc làm cha, làm mẹ vì đây là một quá trình mới mẻ với những bài học phải theo học trọn đời.


Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật
Biên tập: Phương Thảo - Ngân Giang
Video & Audio: Văn Nguyện - Ngọc Nhung
Ảnh: Phương Lâm

Bạn có thể quan tâm