5 quán cà phê 'chill hết nấc' cho mùa hồng chín ở Đà Lạt
Mùa hồng thường bắt đầu từ tháng 9 đến hết tháng 12. Đến Đà Lạt mùa này, thực khách có thể ngắm và hái hồng chín tại các quán cà phê ở trung tâm lẫn ngoại ô thành phố.
6 kết quả phù hợp
5 quán cà phê 'chill hết nấc' cho mùa hồng chín ở Đà Lạt
Mùa hồng thường bắt đầu từ tháng 9 đến hết tháng 12. Đến Đà Lạt mùa này, thực khách có thể ngắm và hái hồng chín tại các quán cà phê ở trung tâm lẫn ngoại ô thành phố.
Quán cà phê ngắm mùa hồng chín ở Đà Lạt
Mùa hồng thường bắt đầu từ tháng 9 đến hết tháng 12. Từ tháng 10 trở đi là thời điểm hồng bắt đầu chín rộ nhất và khi ấy cũng là giai đoạn đẹp nhất của trái hồng.
Mùa hồng chín ở Đà Lạt thu hút người trẻ
Các quán cà phê, vườn hồng là điểm check-in quen thuộc của du khách khi du lịch Đà Lạt thời gian này.
Hồng giòn và những món ăn đượm vị mùa thu ở Đà Lạt
Vào mùa thu, Đà Lạt (Lâm Đồng) không chỉ thu hút bởi khí hậu mát mẻ, trong lành, mà còn hấp dẫn thực khách nhờ những món ăn mang hương vị đặc trưng.
Điểm đến 2/9: Lên rừng, xuống biển
Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay không quá dài, nhưng đủ để chúng ta có chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè trong tiết trời thu miền Bắc đẹp đến nao lòng.
Tôi trở lại Đà Lạt sau hai tháng, kể từ lúc đỉnh điểm của mùa hè. Những cơn mưa đỏng đảnh đã dần biến mất, nhường lại cho Đà Lạt những ngày nhiều mây, mát mẻ và se lạnh lúc về đêm.