Nhà hàng chuyên chế biến 'của quý' ở Bắc Kinh
Nhà hàng Guolizhuang là nơi đầu tiên trên thế giới chuyên phục vụ các món chế biến từ “của quý” động vật.
675 kết quả phù hợp
Nhà hàng chuyên chế biến 'của quý' ở Bắc Kinh
Nhà hàng Guolizhuang là nơi đầu tiên trên thế giới chuyên phục vụ các món chế biến từ “của quý” động vật.
3 thanh niên nhập viện cấp cứu sau 'bữa tiệc' thịt cóc
Tuần vừa qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã tiếp nhận và điều trị cho 3 trường hợp ngộ độc do ăn thịt cóc.
4 địa chỉ thưởng thức các món đậu đỏ cho ngày lễ Thất Tịch
Vào ngày lễ Thất Tịch (7/7 âm lịch), nhiều thực khách lựa chọn những món ăn liên quan đến đậu đỏ để cầu may mắn và tình duyên.
3 món đậu đỏ cho ngày lễ Thất Tịch
Dân gian tương truyền vào ngày lễ Thất Tịch (7/7 âm lịch), nếu bạn ăn đậu đỏ, sẽ sớm tìm được nửa còn lại.
Quán chè 60 năm tuổi ở TP.HCM, nổi tiếng chỉ bán món 'bình thường'
Gần 60 năm, hàng chè Hiển Khánh (quận 3, TP.HCM) đã gắn bó với nhiều thế hệ Sài thành. Điểm nhấn của quán là những món chè kết hợp với nước đường hoa nhài thanh mát.
Đi chợ đêm Hồ Thị Kỷ, liên thông với chợ Cam (tức chợ Campuchia), hỏi chè Cam cô Huôi ai cũng biết.
Thèm ca dé nhớ ghé Dương Tử Giang
Trời vừa chiều, con đường Dương Tử Giang vắng lặng là lúc chiếc bảng điện của tiệm chè nhuốm màu cũ kỹ bật sáng. Người mê ngọt đến đây phải ăn đủ hai món một lượt mới thỏa sự thèm.
Món ca dé mát lạnh dành cho người mê ngọt ở TP.HCM
Trời vừa chiều, con đường Dương Tử Giang vắng lặng là lúc chiếc bảng điện của tiệm chè nhuốm màu cũ kỹ bật sáng. Người mê ngọt đến đây phải ăn đủ hai món một lượt mới thỏa sự thèm.
Shipper chạy đua trong nắng nóng kỷ lục ở Thượng Hải
Nhu cầu đặt đồ ăn tăng cao giữa nắng nóng kỷ lục, nhiều shipper ở Thượng Hải làm việc hết công suất để xử lý đơn hàng.
5 nhà hàng hải sản cao cấp ở quận 1
Không gian sang trọng, thực đơn đa dạng cùng cách chế biến món ăn hấp dẫn là các yếu tố lý tưởng với những ai đang cần tìm nhà hàng khu vực trung tâm.
Món ốc sên không phải ai cũng dám thử của Pháp
Được xem là một trong những nguyên liệu nổi bật và ngon nhất của ẩm thực nước Pháp, ốc sên được nuôi ở các trang trại đặc biệt và chế biến theo nhiều cách tinh tế.
Những người cần cẩn trọng khi ăn sấu
Sấu thường được sử dụng để nấu canh hoặc ngâm đường làm nước giải khát mùa hè. Tuy nhiên, một số người không nên ăn sấu hoặc các món chế biến từ loại quả này.
Quận 7 tập hợp nhiều hàng quán phục vụ hương vị ẩm thực xứ sở kim chi được giới trẻ ưa chuộng. Bạn có thể tìm đến một trong những điểm hẹn sau để trải nghiệm.
Món chè 'đen sì' ở TP.HCM, nhiều người không dám ăn
Nếu chưa từng được nếm hay không quen với loại chè này, nhiều người sẽ cảm thấy bị sốc bởi nhìn chén chè chỉ là một quả trứng gà với lòng trắng ngấm trà sẫm màu.
Với tín đồ hảo ngọt, Huế là thiên đường, đặc biệt khi nhắc các loại chè. Tôi chưa bao giờ nghe ai chê chè Huế mà chỉ nghe nói là chưa ăn hết các món chè ở Huế mà thôi.
Quán 'chè cột điện' ở TP.HCM hơn 80 năm vẫn tấp nập người tới ăn
Quán chè đặc biệt này được nhiều người yêu thích vì hương vị cổ điển, không quá ngọt và thường bán đến tận khuya.
Vì sao khi tới TP.HCM phải 'ăn quận 5'?
Thành phố rộng lớn vẫn có những góc nhỏ đặc trưng của mình, đến độ câu nói “ăn quận 5” đã trở nên quen thuộc bao năm qua.
Taxi điện - bước ngoặt lớn của ngành xe dịch vụ tại Việt Nam
Đối với các đơn vị vận tải hành khách, ôtô điện VF e34 mang đến nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, hoạt động bền bỉ và an toàn, đặc biệt là khả năng quản lý xe thông minh.
Sai lầm khi chế biến món ăn của mẹ làm con tăng nguy cơ béo phì
Mẹ thường hay mắc nhiều sai lầm khi chế biến món ăn nhưng lại không nhận ra, điều này vô tình khiến trẻ nạp dư năng lượng dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì.
Thứ con người sẽ ăn trong 30 năm tới
Các nhà khoa học đang lập danh sách một số loại thực phẩm có vẻ lạ lẫm hiện nay nhưng sẽ xuất hiện phổ biến trên bàn ăn của con người vào năm 2050.