Tiệm chè 90 tuổi hút khách ở khu phố cổ
Những món chè ngọt nhẹ, ăn không bị khé cổ nhưng vẫn giữ được phong cách chè truyền thống được thực khách yêu thích suốt nhiều năm.
675 kết quả phù hợp
Tiệm chè 90 tuổi hút khách ở khu phố cổ
Những món chè ngọt nhẹ, ăn không bị khé cổ nhưng vẫn giữ được phong cách chè truyền thống được thực khách yêu thích suốt nhiều năm.
Chèo SUP, lặn biển ngắm san hô ở đảo Phú Quý
Chưa phát triển nhiều dịch vụ du lịch, Phú Quý (Bình Thuận) hấp dẫn du khách nhờ vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ, con người thân thiện.
Ngõ Hà Nội, hẻm Sài Gòn dưới góc nhìn Gen Z
Chỉ với vài mẹo chụp ảnh đơn giản từ smartphone, tôi có thể lưu giữ hình ảnh các ngõ, hẻm ở Hà Nội, Sài Gòn theo cách sinh động và tự nhiên.
Học nấu chè truyền thống cho mùa hè
Đến với lớp học nấu ăn của chị Nguyễn Thu Quỳnh, bạn sẽ học được cách chế biến những món chè bánh ngon lành cho mùa hè sắp tới.
Ngắm hoàng hôn, dùng bữa tối ở TP.HCM
Nếu đang tìm kiếm một không gian sang trọng cho buổi tối cuối tuần, nhà hàng trên cao hoặc nằm sát sông Sài Gòn sẽ là gợi ý dành cho bạn.
Người Việt ở nước ngoài nấu bánh chưng, làm mứt để giữ Tết
Nhiều người Việt Nam ở nước ngoài vẫn giữ truyền thống đón Tết Nguyên đán. Họ cố gắng tìm mua hoặc tự tay gói chiếc bánh chưng, nấu thịt kho, canh khổ qua đón chào năm mới.
Sao Việt trang trí nhà, chuẩn bị mâm cơm ngày cuối năm
Kỳ Duyên, Khánh Vân, gia đình Ưng Hoàng Phúc, Công Lý... chia sẻ về bữa cơm tất niên và cảm xúc trước thời khắc Giao thừa.
Tết trọn vẹn hơn nhờ bộ ‘bí kíp’ mua thực phẩm an toàn, dinh dưỡng
Với người nội trợ, niềm vui đón Tết dường như kém trọn vẹn vì các công việc bếp núc không tên. Để đón Tết thảnh thơi, mẹ có thể phân loại và trữ sẵn 5 nhóm thực phẩm cần thiết.
3 món chế biến nhanh cho người bận rộn
Những món ăn này vừa đầy đủ dinh dưỡng, vừa có hương vị hấp dẫn mà chỉ mất 10-15 phút nấu nướng.
Thức dậy giữa 'khu vườn nhiệt đới' ở TP.HCM
Tôi dành 2 ngày cuối tuần nghỉ ngơi tại một căn hộ nhiều cây xanh, trải nghiệm những điều thân thuộc ngay trong thành phố mình sinh sống.
Thưởng thức món Hoa ở trung tâm TP.HCM
Để thay đổi khẩu vị, các nhà hàng món Hoa hút khách quanh khu vực trung tâm là gợi ý giúp bạn tiện di chuyển.
Bông hồng lai Jeon Somi: 'Luôn có cả tá người chê bai mình'
"Bông hồng lai" Jeon Somi chia sẻ với Zing về cách cô đối mặt với những lời bàn tán, chê bai và hào quang sân khấu từ khi mới 15 tuổi.
Loạt món ăn ấm nóng cho ngày giao mùa ở Hà Nội
Trong tiết trời se lạnh, người Hà Nội thường lựa chọn thưởng thức những món ngon ấm nóng đặc trưng.
Chè đậu xanh hột vịt ít ai biết ở Việt Nam
Những món chè mặn, ngọt lẫn lộn thách thức vị giác nhiều thực khách lần đầu trải nghiệm.
Nhiều sinh viên về quê được miễn đóng tiền thuê trọ
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, một số chủ nhà trọ đã không thu tiền phòng cho đến khi sinh viên trở lại TP.HCM và Hà Nội học trực tiếp.
Nơi nào có nghề làm cốm là di sản quốc gia?
Cốm là đặc sản mùa thu nổi tiếng của Hà Nội. Một địa danh ở thủ đô có nghề làm cốm được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Các loại đường truyền thống trong ẩm thực Việt
Trong ẩm thực Việt có các loại đường được làm ra theo lối truyền thống như đường bát, đường phổi, đường mạch nha, đường thốt nốt...
Phí ship tăng nhẹ, giao nhanh, giới trẻ dễ dàng mua đồ ăn, trà sữa
Một số hàng quán ở các quận vùng xanh tại Hà Nội đã mở bán trở lại, giúp người trẻ có thể đặt món về nhà dễ dàng như trước.
Cơm tấm, bún bò và loạt tiệm ăn mở cửa ở quận 7
Những ngày đầu thí điểm hoạt động theo trạng thái “bình thường mới”, một số quán ăn quận 7 đã mở cửa phục vụ trở lại. Tuy nhiên, phí giao hàng tại các địa chỉ ăn uống này khá cao.
Loại nấm này thường có vào mùa thu, vị đăng đắng nhưng lại hấp dẫn không ít người.