Bước sang tuần thứ 3 công chiếu, "Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô" cùng "Deadpool & Wolverine" vẫn là 2 cái tên nổi bật tại rạp Việt. Phim Việt đang vắng bóng.
27.103 kết quả phù hợp
Bước sang tuần thứ 3 công chiếu, "Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô" cùng "Deadpool & Wolverine" vẫn là 2 cái tên nổi bật tại rạp Việt. Phim Việt đang vắng bóng.
Báo Hàn 'điểm danh' 4 quán phở ngon ở Hà Nội
Sau chuyến thăm Hà Nội, phóng viên Park Jeong Bae của tờ Chosun (Hàn Quốc) đã có bài viết giới thiệu về phở bò và những địa chỉ thưởng thức món ăn này.
Ho ra máu cảnh giác với sán lá phổi
Người bệnh mắc bệnh sán lá phổi thường ho ra máu, đau ngực... nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn đến viêm phổi, tràn dịch màng phổi.
Muốn làm chủ nhà hàng, đừng ngại làm nhân viên phục vụ
Để trở thành ông chủ một nhà hàng, bạn phải hiểu cách vận hành nó. Bởi vậy, trước khi mở nhà hàng, bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ vị trí một nhân viên.
Phở Nam Định và mì Quảng trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Hai món ăn nổi tiếng phở Nam Định và mì Quảng được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình tri thức dân gian.
Cam Ranh lên tiếng về lễ hội tôm hùm 'vắng' tôm hùm
Lễ hội Tôm hùm Cam Ranh có 19 gian hàng ẩm thực, nhưng chỉ có 3 gian hàng bán tôm hùm và những gian hàng còn lại chủ yếu bán đồ ăn vặt.
Sức hút từ những câu chuyện 'tranh hóa'
Giờ đây, các tác giả Việt ngày càng chứng minh sức hút của câu chuyện về lịch sử, dân gian qua những tấm áo được “tranh hóa”, giúp độc giả dễ tiếp cận mảng sách về lịch sử.
Người Trung Quốc nguội lạnh với Starbucks
Từng được coi là biểu tượng cho tầng lớp trung lưu Trung Quốc, Starbucks đang cho thấy sự thoái trào khi mức chi tiêu tại đất nước tỷ dân suy giảm.
Nhiều người thích ăn rau sống, làm sao tránh ký sinh trùng?
Với nhiều người, rau sống là nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn như bún, phở, salad. Tuy nhiên, ăn rau sống có thể tiềm ẩn nguy cơ nhiễm ký sinh trùng độc hại.
Tôi lái môtô ngắm thung lũng Puga, khám phá hồ Tulian ở Ấn Độ
Chuẩn bị 2 năm cho hành trình 14 ngày lang thang ở Kashmir và Ladakh, tôi nhìn ngắm cảnh đẹp siêu thực ở đất nước Ấn Độ.
Cảnh căng thẳng trong phòng cách ly bệnh sởi ở TP.HCM
Những ngày đầu tháng 8, phòng cách ly bệnh sởi thuộc khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) bao giờ cũng trong tình trạng kín giường.
Những món không nên ăn trước 'chuyện ấy'
Để có những giây phút lãng mạn, bạn nên tránh những loại thực phẩm dưới đây vì chúng có thể phá hỏng tâm trạng và ảnh hưởng tới "chuyện ấy".
Rộ trào lưu croissant làm từ bánh tráng Việt Nam
Bánh croissant hay bánh sừng bò có nguồn gốc từ Áo, nổi tiếng ở Pháp, nay lại có thêm một phiên bản mới từ bánh tráng của người Việt.
Hồi sinh chợ truyền thống bằng AI
Khi người trẻ ưa tiện lợi thích đi chợ online, mua sắm trên sàn TMĐT, Trung Quốc cố gắng cải tạo các chợ đồ sống cũ với bảng LED, cân thông minh AI, hỗ trợ thanh toán điện tử...
Tranh cãi nước Mót ở Hội An 'mua chỉ để chụp ảnh'
Loại nước thảo mộc "quốc dân" ở Hội An (Quảng Nam) vướng nhiều tranh cãi về hương vị. Một số du khách cho rằng họ chỉ mua để check-in, không có ý định uống lại.
'Rước bệnh vào người' nếu không biết điều này khi ăn cá
Cá là món ăn bổ dưỡng, cung cấp nhiều đạm. Tuy nhiên, một số loài có thể sinh độc tố gây ngộ độc nếu ăn phải cá không còn tươi sống.
Chờ một năm để thuê phòng có 'view đẹp nhất thế giới'
Được mệnh danh là căn phòng khách sạn có "tầm nhìn đẹp nhất thế giới", du khách muốn ở tại Adlerhorst thường phải đặt chỗ và mất từ một hay thậm chí hai năm chờ đợi.
Đã "cầu cứu" MCK nhưng AMEE vẫn không thể vươn lên vị trí số 1 trước sự "cản phá" đầy căng thẳng đến từ các anh trai.
Hiểu nhầm về chè đậu đỏ trong ngày Thất Tịch
Ngày 7/7 âm lịch, người trẻ độc thân thường mách nhau ăn chè đậu đỏ đế "thoát ế". Song thực tế, đậu đỏ chúng ta thường ăn không liên quan đến ngày Thất Tịch.
'Thần chú' trong gian bếp nhà hàng fine dining
Trong gian bếp hầu hết nhà hàng cao cấp, những thông điệp cổ vũ, truyền cảm hứng thường xuất hiện ở vị trí dễ nhìn, giúp thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.