Cùng con vẽ mơ ước từ những bữa cơm nhà đủ rau
Cuộc thi “21 ngày cơm nhà đủ rau” vừa khép lại, nhưng việc xây dựng thói quen dinh dưỡng cho trẻ tiếp tục được Knorr quan tâm, đồng hành cùng phụ huynh Việt.
754 kết quả phù hợp
Cùng con vẽ mơ ước từ những bữa cơm nhà đủ rau
Cuộc thi “21 ngày cơm nhà đủ rau” vừa khép lại, nhưng việc xây dựng thói quen dinh dưỡng cho trẻ tiếp tục được Knorr quan tâm, đồng hành cùng phụ huynh Việt.
Dấu ấn sáng tạo từ cuộc thi pha chế Dalatmilk Barista Championship
Tuần 1 cuộc thi Pha chế Chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) đã kết thúc, với 37 bài tham dự chất lượng và đầy sáng tạo.
Bình Dương phát triển du lịch sinh thái gắn với vườn cây ăn quả
Theo Sở NN&PTNT Bình Dương, toàn tỉnh có trên 6.700 ha cây ăn quả nhưng vì ít quảng bá, "thủ phủ công nghiệp" chưa khai thác trọn vẹn tiềm năng du lịch miệt vườn vốn có.
Phong vị ẩm thực đa sắc của đảo quốc sư tử
Không chỉ là quê hương của các nhà hàng và quán ăn bình dân gắn sao Michelin, ẩm thực Singapore còn được ví như một di sản văn hóa, kế thừa, phát triển theo thời gian.
Lần đầu trải nghiệm văn hóa fine dining ở TP.HCM
Dù mức giá lên tới vài triệu đồng, trải nghiệm dùng bữa tại nhà hàng cao cấp sẽ để lại ấn tượng mạnh với thực khách trẻ nhờ không gian sang trọng, dịch vụ tỉ mỉ và món ăn hấp dẫn.
Varanasi, thành phố thiêng liêng bậc nhất ở Ấn Độ, nổi tiếng với truyền thống ăn chay. Điều này ảnh hưởng lớn từ yếu tố tôn giáo.
Loại táo đen của Mỹ phải để vài tháng ăn mới ngon
Nếu ăn ngay khi thu hoạch, táo đen Arkansas vừa cứng, vừa chua. Nhưng sau khi để trong kho lạnh vài tháng, mùi vị của chúng thay đổi hoàn toàn.
Trang trí nhà, 'thiền' bằng cách nấu ăn để thư giãn
Nguyễn Minh Ngọc (Meng) làm mới bản thân và không gian sống trong thời gian giãn cách xã hội.
La Maison 1888 vào danh sách nhà hàng top đầu thế giới
Nhà hàng La Maison 1888 thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Sun Group ghi thêm dấu ấn trong ngành ẩm thực khi vào top “50 Best Discovery”.
3 công thức món Hoa đổi vị bữa ăn
Với các món mì, gà hay đậu phụ quen thuộc, bạn có thể thay đổi cách chế biến theo phong cách ẩm thực Trung Quốc để bữa ăn hàng ngày đỡ nhàm chán.
Với nguyên liệu đơn giản từ các loại kẹo có sẵn ở nhà, bạn dễ dàng sáng tạo nên món ăn vặt mới, kết hợp vị chua chua, ngọt ngọt và vẻ ngoài bắt mắt.
Sáng tạo những món ăn tốt cho sức khỏe làm từ yến mạch
Yến mạch là một nguyên liệu quen thuộc với những ai đang theo đuổi chế độ eat clean. Dưới đây là một vài công thức chế biến các món ăn từ nguyên liệu này.
3 phong cách nấu nướng thường gặp trong kỳ giãn cách
Thời gian giãn cách là cơ hội để mọi người trổ tài nấu nướng, biến tấu những nguyên liệu sẵn có thành món ăn mang đậm phong cách riêng.
Sản phẩm hài hước khi nấu ăn theo công thức trên mạng
Có nhiều thời gian hơn trong mùa dịch, một số người thử nghiệm trồng hành, giá, làm bánh ngọt đãi gia đình. Bên cạnh món ngon, lạ, không ít trường hợp khiến người nội trợ đau đầu.
Công thức làm bánh ngọt kiểu Hàn Quốc
Mùa dịch ở nhà, hầu như ngày nào cô gái trẻ ở Hà Nội cũng dành thời gian vào bếp mày mò công thức làm bánh mới đãi gia đình, người thân.
Ba tháng gắn liền với gian bếp của sao Việt
Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, nhiều sao Việt có dịp vào bếp, trổ tài nấu ăn như Tóc Tiên, Diễm My, Ngọc Hân, Quốc Trường.
Chế tạo ra một viên thuốc không phải dễ
Vì mất thời gian, kinh phí nên dẫn đến một đặc thù của ngành Dược là các thuốc mới ra đời ngày càng khó hơn so với trước đây.
Gợi ý thực đơn eat clean mùa dịch bằng nguyên liệu dễ tìm
Duy trì chế độ ăn sạch trong thời gian giãn cách với 5 món đơn giản, ai cũng có thể đổi vị tại nhà.
Bữa sáng của tôi trong 14 ngày giãn cách
Bạn có thể thiết lập một thực đơn bữa sáng cho riêng mình từ gợi ý của độc giả Khánh Huyền để mỗi ngày nấu nướng đều đem lại niềm vui.
Thử thách mật ong đông lạnh nguy hiểm trên TikTok
Người quay TikTok đang truyền tay nhau món tráng miệng mới: cho mật ong vào ngăn đá tủ lạnh. Song, chuyên gia sức khỏe cảnh báo cách làm này dễ gây tiêu chảy, ngộ độc.