Tiệm hủ tiếu Đà Nẵng được du khách Hàn Quốc ngỏ ý mua công thức
Nhờ hương vị đặc biệt và việc xuất hiện trên các trang mạng xã hội phổ biến tại Hàn Quốc, hủ tiếu Kỳ Kỳ từng bước chinh phục cả thực khách địa phương và du khách quốc tế.
65 kết quả phù hợp
Tiệm hủ tiếu Đà Nẵng được du khách Hàn Quốc ngỏ ý mua công thức
Nhờ hương vị đặc biệt và việc xuất hiện trên các trang mạng xã hội phổ biến tại Hàn Quốc, hủ tiếu Kỳ Kỳ từng bước chinh phục cả thực khách địa phương và du khách quốc tế.
Quán mì nổi tiếng Hong Kong điêu đứng vì 1 con chuột
Đại diện tiệm mì cho biết đã đóng cửa một ngày để vệ sinh toàn diện cửa hàng và thực hiện các biện pháp diệt chuột.
Món mì gói xuất hiện trên bàn ăn của tổng thống Hàn Quốc
Trở thành trào lưu nhờ hương vị đặc biệt và hiệu ứng mạng xã hội, món mì Buldak Ramen của thương hiệu Samyang Food nhanh chóng đạt được thành công vượt biên giới Hàn Quốc.
5 địa chỉ cho bữa trưa cao cấp tại TP.HCM
Liên tục thay đổi menu, "ra mắt" những món ăn mới theo mùa... là cách mà nhiều nhà hàng giữa trung tâm TP.HCM thu hút khách hàng lựa chọn thưởng thức bữa trưa.
Thêm quá nhiều gia vị vào mì hoành thánh, khách bị chủ quán đánh mắng
Chàng trai vừa ăn được vài miếng thì chủ quán mì lao tới mắng "vô lương tâm" tát rồi đuổi thẳng cổ, nguyên do là anh cho quá nhiều gia vị vào bát mì hoành thánh.
Thực đơn đặc biệt cho tiệc 8/3 ở TP.HCM
Ngay từ đầu tháng, nhiều nhà hàng đã bổ sung thực đơn dành riêng cho ngày lễ của một nửa thế giới.
Ăn uống theo 24 tiết khí để tốt cho sức khỏe
Trứng, lê, đậu nành, bắp thường được ăn trong tiết kinh trập (6/3) nhằm cải thiện sức khỏe gan. Trong khi đó, thịt cừu hầm thích hợp cho tiết sương giáng (24/10) để làm ấm cơ thể.
Mỗi lần đón bạn bè, đồng nghiệp là dân Quảng Nam xa quê về lại, câu đầu tiên sau cái bắt tay chào hỏi là “Đi mô tìm tô mì Quảng ăn hè”.
7 phiên bản từ bình dân đến đắt đỏ của hủ tiếu ở TP.HCM
Sự đa dạng của món hủ tiếu ở TP.HCM đến từ những phiên bản được du nhập tại nhiều địa phương khác nhau.
4 tiệm điểm tâm của người Hoa ở TP.HCM
Điểm tâm là một loại hình ẩm thực Trung Hoa, thường phục vụ cho bữa ăn sáng. Theo đó, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn nhẹ đặc sắc.
Học làm món mì chua cay đúng vị Thái Lan
Nếu muốn một nồi nước lèo tom yum chuẩn vị Thái Lan, công thức sau đây là dành riêng cho bạn. Hương vị chua cay đặc trưng sẽ giúp bạn có bữa ăn ngon miệng.
Đặt món chay cho mùa lễ Phật đản tại TP.HCM
Đại lễ Phật đản đang đến gần. Bạn có thể đặt món chay thanh đạm cùng gia đình thưởng thức dịp này.
Tự làm mì hoành thánh đơn giản tại nhà
Mì hoành thánh (mì vằn thắn) có xuất xứ từ vùng Quảng Đông, Trung Quốc. Món ăn phổ biến ở các nước châu Á như Singapore, Malaysia, Việt Nam...
10 quán bán món Hoa ở khu Chợ Lớn
Mở cửa lâu đời, hương vị đậm đà, đa dạng và giá cả phải chăng là lý do các địa chỉ ẩm thực phục vụ món Hoa ở khu vực Chợ Lớn thu hút thực khách TP.HCM.
Sạp hủ tiếu hơn 60 năm tuổi của cô Chánh ở TP.HCM
Nằm nép mình trong khu Chợ Cũ ở đường Tôn Thất Đạm, quận 1, sạp hủ tiếu của cô Chánh níu chân nhiều thế hệ thực khách bởi sự tỉ mỉ trong chế biến món ăn cùng không gian hoài cổ.
3 quán ăn khuya trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh
Cơm tấm bà Mười, cháo trắng Hàng Xanh, tiệm mì Nguyên Lợi nằm trên con đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh) là những địa chỉ ăn đêm mà thực khách có thể tham khảo.
4 tiệm điểm tâm kiểu Hoa ở TP.HCM
Điểm tâm là một loại hình ẩm thực Trung Hoa, thường phục vụ cho bữa ăn sáng. Theo đó, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn nhẹ đặc sắc.
Lễ hội âm nhạc, du lịch miễn phí ở Đà Nẵng dịp năm mới
Đến Đà Nẵng dịp cuối năm, du khách có thể trải nghiệm mùa lễ hội với vô số hoạt động hấp dẫn.
Địa chỉ ăn mì vằn thắn ấm bụng ngày Hà Nội rét buốt
Bát mì vằn thắn nghi ngút hương với nước dùng đậm đà, sợi mì vàng dai, mềm kết hợp sủi cảo, thịt xá xíu vị đặc trưng là món ngon "cực phẩm" để thưởng thức trong tiết trời giá lạnh.
Địa chỉ thưởng thức hủ tiếu quận 4
Hủ tiếu là lựa chọn quen thuộc với người Sài thành mỗi khi đói bụng. Trong đó, quán Ba Chấm, Dì 9 hay Líng là loạt địa chỉ được thực khách tại quận 4 ưa thích.