Lật tẩy kỹ nghệ thúc heo tăng gần 30 kg một tháng
Tìm mua heo 95 kg/con, thương lái tiến hành vỗ béo bằng thuốc Salbutamol trộn vào thức ăn trong vòng gần một tháng, đến khi heo đạt trọng lượng từ 120 - 125 kg/con thì xuất bán.
48 kết quả phù hợp
Lật tẩy kỹ nghệ thúc heo tăng gần 30 kg một tháng
Tìm mua heo 95 kg/con, thương lái tiến hành vỗ béo bằng thuốc Salbutamol trộn vào thức ăn trong vòng gần một tháng, đến khi heo đạt trọng lượng từ 120 - 125 kg/con thì xuất bán.
Không ít vụ, đám thảo khấu còn bắn thẳng vào người, vào xe để cướp tiền, cướp hàng. Thậm chí, chúng lăm lăm mỗi tên khẩu súng K54 chặn bà con đi chợ để cướp... một con gà.
Vì sao rau quả núi rừng giá 'trên trời' hút khách thành thị?
Rau bò khai, rau ngót rừng, thịt lợn đen,...dù có giá hết sức đắt đỏ nhưng vẫn được nhiều người thành thị săn mua, vì tin là đặc sản núi rừng, đảm bảo sạch.
Những đặc sản quen mà lạ của ẩm thực Việt
Quen vì những đặc sản này đã được trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam xác nhận, lạ vì không phải bất kỳ thực khách nào cũng từng nghe tên hay có dịp thưởng thức.
Bi kịch cuộc tình 10 năm yêu đương
Khi đứng trước nguy cơ đổ vỡ của cuộc tình kéo dài tới 10 năm, Hải không muốn chấp nhận thực tế này mà nổi điên, xuống tay sát hại dã man người mình yêu…
Những cô gái 'Cuộc đua kỳ thú' rơi nước mắt khi xẻ lợn con
Với thử thách này, Linh Chi của đội Đỏ không còn giữ được sự mạnh mẽ thường thấy. Cô nói: "Thật tàn nhẫn".
Rộ mốt quảng cáo cá tầm Việt Nam
Mốt bán cá tầm "made in Việt Nam" bắt đầu nở rộ khi thông tin loài cá này bị rửa nguồn gốc xuất hiện. Giá bán cũng tăng, rẻ nhất đã 200.000 đồng/kg, đắt lên tới 700.000-800.000 đồng.
Những ngày cuối năm, “mốt” săn lợn Mường ăn Tết được không ít các gia đình khá giả ở Hà Nội hoặc những đại gia, công ty, đơn vị... để phục vụ tiệc liên hoan, tất niên và ăn Tết.