Sai lầm khi chế biến thịt gây hại sức khỏe
Sử dụng chung thớt cho thịt sống và chín, rã đông sai cách, nấu quá nhiều thịt... là những sai lầm phổ biến khi nấu thịt nhiều người mắc phải khiến thịt mất chất, gây hại sức khỏe.
26 kết quả phù hợp
Sai lầm khi chế biến thịt gây hại sức khỏe
Sử dụng chung thớt cho thịt sống và chín, rã đông sai cách, nấu quá nhiều thịt... là những sai lầm phổ biến khi nấu thịt nhiều người mắc phải khiến thịt mất chất, gây hại sức khỏe.
Thịt trâu Ấn Độ giả bò giá 90.000 đồng/kg
Có giá 90.000-135.000 đồng/kg, thịt trâu đông lạnh Ấn Độ đang được nhiều quán ăn, thậm chí cả nhà hàng cao cấp sử dụng thay thế thịt bò.
Thịt gà tồn cuối chợ đầu mối đi về đâu?
Thịt gà sau khi bán ế cuối chợ được phân thành nhiều loại, bán giá 5.000 đồng đến 50.000 đồng/kg. Các chủ hàng thường đổ buôn loại thịt này cho các nhà hàng và quán ăn ở Hà Nội.
Những tục kiêng kỵ độc đáo của người Mông ven sông Đà
Người Mông mổ gà cúng thần linh và tổ tiên, lấy lông gà buộc thành nhúm rồi nhúng vào tiết gà, dán lên bàn thờ. Mỗi năm, vào dịp Tết, lông gà trên bàn thờ lại được thay một lần.
Tiểu đội chuyên săn bắt chuột làm thịt ở Hà Nội
Người dân tại một huyện ngoại thành ở thủ đô nhiều năm qua coi việc bắt và làm thịt chuột đồng bán như một nghề chuyên nghiệp mỗi khi cánh đồng vào mùa gặt. Họ coi đây là món đặc sản ngon hơn cả...
Vân Dung: 'Xa chồng nên sợ sinh con'
"Anh ấy ở tít TP.HCM ,còn tôi ở Hà Nội, hai vợ chồng thi thoảng mới gặp nhau. Anh cũng lo nếu có thêm con, một mình tôi chăm sóc cũng vất vả", danh hài xứ Bắc chia sẻ.