Học làm thịt gà nướng thảo mộc
Thịt gà được ướp đơn giản sau đó kết hợp với rễ cây vú bò mang lại cho gia đình món ăn có màu đẹp, thơm mùi thảo mộc.
83 kết quả phù hợp
Học làm thịt gà nướng thảo mộc
Thịt gà được ướp đơn giản sau đó kết hợp với rễ cây vú bò mang lại cho gia đình món ăn có màu đẹp, thơm mùi thảo mộc.
Học làm thịt gà xào phô mai chuẩn Hàn Quốc
Gà được ướp với hỗn hợp ớt cay sau đó xào với phô mai giúp các thành viên trong gia đình có được món ăn nóng hổi, thơm ngậy.
Tiệm gà nướng muối ớt ngon ở TP.HCM
Những ngày tiết trời mát mẻ, bạn có thể thưởng thức gà nướng muối ớt cay tại các địa chỉ nổi tiếng ở TP.HCM dưới đây.
Học làm thịt gà xào sánh sốt nhanh gọn không cần ướp
Sự kết hợp giữa thịt gà cùng hành tây và các loại nguyên liệu đơn giản mang lại cho mâm cơm món ăn hấp dẫn từ vẻ ngoài lẫn kết cấu bên trong.
Thịt gà sốt xì dầu, mật ong bằng nồi chiên không dầu
Với nồi chiên không dầu, cách chế biến các món ăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Người nội trợ có thể ướp và đợi khoảng 10 phút là có món gà sốt đậm đà và đưa cơm.
Cách làm thịt gà kho nước cốt dừa, đường nâu
Sự kết hợp từ đường nâu, nướt cốt dừa không chỉ làm thịt gà có màu đẹp mà còn mang lại hương vị béo ngậy, thơm ngon ngay từ miếng cắn đầu tiên.
Làm thịt gà trắng trộn dưa chuột chuẩn cơm mẹ nấu
Ức gà là phần thịt trắng chứa nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Người nội trợ có thể kết hợp với dưa chuột và hỗn hợp xì dầu, tiêu để món ăn trở nên hấp dẫn cho ngày hè.
Làm thịt gà kho niêu chuẩn cơm mẹ nấu
Phương pháp ướp và chế biến đơn giản sau sẽ mang lại cho gia đình bạn niêu thịt gà có màu đẹp, hấp dẫn, ăn kèm với hành tím giòn và đậm sốt.
Cách ướp và chế biến thịt gà sốt xì dầu
Nếu chưa biết cách chế biến thịt gà ngon, người nội trợ có thể tham khảo phương pháp ướp sau để có món ăn đậm màu, hương vị hấp dẫn ngay từ miếng cắn đầu tiên.
Bí quyết làm gà chiên giòn, ngon như ngoài tiệm
Với công thức pha sốt và chiên đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự làm những miếng gà có lớp vỏ giòn rụm, hương vị cay nhẹ để chiêu đãi cả gia đình.
Món gà cuốn lá dứa chiên thơm lừng ngày lạnh
Gà cuốn lá dứa (lá nếp) là món ăn có nguồn gốc từ Thái Lan. Thịt gà được tẩm ướp đậm đà sau đó bọc lại bằng lá dứa rồi đem chiên, chấm với xì dầu hoặc sốt tùy chọn.
Xem chân gà và tục Tết vườn, Tết trâu, Tết giếng của người miền Tây
Các nghi lễ Tết như Tết nhà, Tết vườn, Tết trâu… hàm chứa sự biết ơn thần linh phù trợ cho người nông dân vượt qua khó khăn, được no đủ, an lành.
Dàn WAGs Việt người tình cảm bên nửa kia, người tất bật ngày cuối năm
Trong khi Yến Xuân đăng ảnh nắm tay tình tứ bên bạn trai, vợ sắp cưới của Phan Văn Đức tiếc nuối đánh dấu "cái Tết cuối cùng được ăn uống thoải mái" trước khi về nhà chồng.
Công thức làm thịt gà ướp xì dầu chỉ với 15 phút
Chỉ với các nguyên liệu đơn giản như xì dầu, tương đen và hạt tiêu, bạn có thể dễ dàng chế biến phần thịt gà đậm màu, đậm sốt cho bữa ăn ngày Tết thêm hấp dẫn.
5 nhà hàng, quán ăn nhất định phải thử khi đến Đà Lạt
Để có thể thưởng thức những bữa ăn đậm đà hương sắc, chuẩn vị thơm ngon, thực khách không thể bỏ qua danh sách 5 nhà hàng, quán ăn này tại Đà Lạt.
Những điều cấm kỵ khi ăn thịt gà
Thịt gà là thực phẩm quen thuộc, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên ăn với một số món, bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Chồng đâm chết vợ vì cản mua bia tiếp khách
Bực chuyện vợ không đồng ý mua bia tiếp khách trong ngày giỗ mẹ, Tô Văn Mai đã dùng dao đâm bà Bảy tử vong.
Cách làm gà sốt chua ngọt ngon chuẩn cơm mẹ nấu
Các bà nội trợ có thể trổ tài làm thịt gà giòn rụm quyện nước sốt chua ngọt. Món ăn không chỉ làm hài lòng trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng thích mê.
Thử làm gà nướng chanh chuẩn vị xứ sở kim chi
Gà nướng chanh là món ăn rất dễ làm. Thịt gà được tẩm ướp với tương ớt Hàn Quốc, thường được dùng làm món nhậu lai rai với bia hoặc ăn kèm với cơm trắng trong bữa tối.
Công thức làm gà sốt chua ngọt giòn rụm, nịnh người ăn
Trổ tài làm thịt gà chiên giòn quyện với nước sốt chua ngọt không chỉ làm hài lòng trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng thích mê.