Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lý do Jeon Mi Do khóc trong lễ cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin

Nữ diễn viên Jeon Mi Do tiết lộ cô và Kim Ji Hyun đã rơi nước mắt vì cảm động tại đám cưới Son Ye Jin và Hyun Bin.

Ngày 6/4, trong cuộc phỏng vấn cùng Seoul Newspaper, nữ diễn viên Jeon Mi Do tiết lộ lý do cô rơi nước mắt trong đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin.

Son Ye Jin kết hôn vào ngày 31/3, cùng ngày bộ phim Thirty-Nine mà nữ diễn viên tham gia đóng chính với Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun lên sóng tập cuối.

Jeon Mi Do tiết lộ cô và Kim Ji Hyun rơi nước mắt khi bước vào phòng cô dâu. "Khi tôi nhìn thấy hình ảnh cô ấy trong bộ váy cưới lộng lẫy, tôi có cảm giác như mình đang nhìn người bạn cũ thời thơ ấu kết hôn vậy", nữ diễn viên chia sẻ.

Trong Thirty-Nine, Jeon Mi Do đóng vai Jeong Chan Young, người bạn thân thiết của Cha Mi Jo (Son Ye Jin thủ vai). Vì vậy, tại đám cưới, cô cảm thấy rất xúc động do cô "đã vào vai một nhân vật thực sự mong muốn Cha Mi Jo hạnh phúc với nửa kia của mình".

Giống với 3 nhân vật chính của Thirty-Nine, ngoài đời, Jeon Mi Do, Son Ye Jin và Kim Ji Hyun là 3 người bạn bằng tuổi. Jeon Mi Do nhận xét: "Chúng tôi có nhiều điểm chung với nhân vật của mình trong phim. Ví dụ, Son Ye Jin là người rất tươi sáng, có tố chất lãnh đạo vững chắc, còn Kim Ji Hyun là người đầy yêu thương và chu đáo, không ngại nói điều cần phải nói".

Trong tập cuối của Thirty-Nine, Cha Mi Jo và Jang Joo Hee (Kim Ji Hyun thủ vai) mời những người có tên trong danh sách của Chan Young đến buổi họp mặt đặc biệt. Cảnh phim được coi như một trong số khoảnh khắc mang tính biểu tượng của phim, khi Chan Young nói lời chia tay cuối với những người mình yêu quý.

Jeon Mi Do tiết lộ sau khi quay cảnh này, cô không thể kiểm soát cảm xúc của mình. "Tôi đã khóc rất nhiều trước mặt nữ diễn viên đóng vai mẹ. Tôi nhớ mình có chạm mắt với một thành viên trong đoàn phim. Mắt họ cũng rưng rưng", nữ diễn viên chia sẻ.

Cô bày tỏ: "Tôi cảm thấy như cuối cùng tôi đã khám phá ra con người thật của mình sau khi bước sang tuổi 40. Tôi muốn trở thành một người có lòng nhân từ và khiêm tốn hơn. Và tôi muốn công chúng nhớ đến mình với vai diễn mà tôi đã đóng, thay vì chỉ là diễn viên Jeon Mi Do. Tôi ước mọi người sẽ nhớ đến tôi như Chae Song Hwa trong Hospital Playlist và Jung Chan Young trong Thirty-Nine".

Phim 'Thirty-Nine' tăng rating sau lễ cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin

Tập cuối của "Thirty-Nine" phát sóng trùng với ngày cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin. Bộ phim đạt rating cao nhất tính từ thời điểm ra mắt.

Hình ảnh nhóm sao hạng A trong lễ cưới Son Ye Jin

Nữ diễn viên Oh Yoon Ah đăng ảnh chụp cùng Uhm Ji Won, Lee Min Jung trong lễ cưới Son Ye Jin, Hyun Bin. Họ là nhóm bạn chơi thân nhiều năm.

Nhóm bạn thân quyền lực của Son Ye Jin

Nhóm bạn của Son Ye Jin gồm 7 thành viên đều là diễn viên nổi tiếng. Đặc biệt, Gong Hyo Jin được mệnh danh nữ hoàng phim hài lãng mạn.

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm