Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lý do Đỗ Khánh Vân yêu CODYNAMVO trong phim ‘Trốn Tết, Tết tìm’

Không suôn sẻ như các cặp đôi thường thấy, nhân vật của CODYNAMVO và Đỗ Khánh Vân nhận ra tình cảm của nhau sau vô số hiểu lầm và tác động của tình địch vây quanh.

Bộ phim “Trốn Tết, Tết tìm” đang chứng tỏ sức hấp dẫn từ kịch bản và tương tác ăn ý của dàn diễn viên chính, đặc biệt là CODYNAMVO và Đỗ Khánh Vân.

Trong vai chàng nhân viên truyền thông, Tùng (CODYNAMVO) chạy trốn đến Măng Đen, Kon Tum vào những ngày Tết cận kề. Tại đây, anh gặp cô gái Mơ Nâm tên Y’Bia (Đỗ Khánh Vân) và bắt đầu nhận ra tình cảm của nhau sau nhiều hiểu lầm. Mối tình giữa Tùng và Y’Bia đang đứng ở ngã rẽ không thể quay đầu.

Gặp vì trốn nợ, yêu nhờ hiểu lầm

Tùng vốn mang niềm đam mê trở thành đạo diễn phim nổi tiếng. Nhưng sự cố xảy ra trong quá trình theo đuổi ước mơ khiến Tùng vỡ nợ, phải giấu gia đình, trốn đến vùng đất mới. Đây chính là điểm khởi đầu cho toàn bộ hành trình của anh tại Măng Đen. Vì thế, động cơ của Tùng khi tá túc tại nhà của chị em Y’Ka (Trà Ngọc) - Y’Bia thời gian đầu rất thực tế: Kiếm đủ tiền và trả nợ.

FPT Play anh 1

Tùng và Y’Bia có nhiều hiểu lầm trước khi nhận ra tình cảm của nhau.

Anh chàng từng không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để theo đuổi mục tiêu này, từ việc tư vấn cho Y’Ka làm video bán hàng triệu view, cho đến “xúi bẩy” chị em này mở homestay với điều kiện chia chiết khấu lớn. Mang danh anh chàng thực dụng, Tùng còn tạo ấn tượng xấu với người yêu tương lai khi giành suất lên xe khi cả hai gặp nhau lần đầu ở bến.

Mọi chuyện càng trở nên khó kiểm soát khi thông tin Tùng chuẩn bị về lại thành phố, ôm theo số tiền đặt phòng rất lớn của khách vỡ lở. Bị phơi bày trước toàn bộ dân làng, nếu khúc mắc giữa Tùng và Y’Bia không kịp thời được gỡ bỏ, mối quan hệ của họ có thể dừng lại tại đây.

FPT Play anh 2

Tùng và Y’Bia gặp gỡ, yêu nhau sau nhiều khúc mắc.

Trốn tình, tình theo

"Chung tay" vào mối tình của giữa Tùng và Y’Bia không chỉ có những hiểu lầm mà còn là sự xuất hiện của hai tình địch. A’Ty (Bùi Tấn Hảo) cũng là người con của buôn làng Mơ Nâm và say đắm Y’Bia. Sự xuất hiện đột ngột của Tùng đã làm đổi hướng toàn bộ dự định ban đầu của anh.

FPT Play anh 3

A’Ty tiếp tục cưa cẩm Y’Bia mặc cho sự xuất hiện của Tùng.

Tuy được Tùng cứu sau một tai nạn bất ngờ, A’Ty vẫn dành cho người bạn thành phố thái độ khá dè chừng. Một mặt đầu tư cho dự án homestay của crush, một mặt chàng đại gia làng vẫn tiếp tục cưa cẩm cô và theo dõi Tùng. Với sự tiếp tay thọc gậy bánh xe của hai tên đòi nợ mướn là Huynh và Đệ, A’Ty đã phát hiện ra bí mật của Tùng, đủ sức khiến cho mối quan hệ này tan vỡ.

Bên cạnh A’Ty, nhân tố Quỳnh cũng gây ra không ít sóng gió cho cặp đôi chính. Liên tục tiếp cận Tùng, Quỳnh tìm cớ nhờ vả, cầm tay thân thiết. Cô nàng còn gợi ý Tùng làm hướng dẫn viên riêng để tăng thời gian ở cạnh trai đẹp. Sự tấn công dồn dập của cả hai khiến Y’Bia và Tùng không ít lần trở nên xa cách, hờn giận. Tuy nhiên, điều này chỉ góp phần khiến mối quan hệ giữa họ trở nên rõ ràng và gắn kết hơn.

FPT Play anh 4

Sự xuất hiện của Quỳnh khiến Y’Bia nhìn rõ hơn tình cảm của mình dành cho Tùng.

Bên cạnh CODYNAMVO và Đỗ Khánh Vân, bộ phim “Trốn Tết, Tết tìm” của FPT Play còn có sự góp mặt của các diễn viên gạo cội và diễn viên trẻ nhiều triển vọng. Trong đó có có thể kể đến vợ chồng đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh - Thanh Thúy và các ngôi sao như Trà Ngọc, Võ Đình Hiếu, Bùi Tấn Hảo và Hải Anh…

Độc giả tải ứng dụng FPT Play và tiến hành đăng ký/đăng nhập tài khoản để theo dõi hai tập cuối của bộ phim “Trốn Tết, Tết tìm”, lên sóng vào 20h ngày 21/1 trên hệ thống FPT Play. Thông tin chi tiết độc giả liên hệ hotline 19006600.

Trà Văn

Bạn có thể quan tâm