Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lộ ảnh Google Pixel 3 XL tai thỏ như iPhone X

Tuy nhiên đây chưa phải là thiết kế cuối cùng, nhiều khả năng một số chi tiết sẽ được thay đổi trước khi sản phẩm chính thức ra mắt thị trường.

Diễn đàn công nghệ nổi tiếng XDA-developers mới đây đăng tải hai hình ảnh được cho là bản mẫu của Google Pixel 3. Bản mẫu có thiết kế cạnh dưới, loa stereo, camera đơn ở mặt lưng và đặc biệt là thiết kế "tai thỏ" trùng khớp với những tin đồn trước đây.

Tuy nhiên thay cho logo chữ G của Google phía sau, thiết bị lại có biểu tượng khác nên nhiều khả năng đây chưa phải là thành phẩm cuối cùng.

Google Pixel 3 thiet ke tai tho nhu iPhone X anh 1
Bản mẫu được cho là chiếc Google Pixel 3 XL. Ảnh: Xda-developers.

Camera kép selfie của máy cũng phù hợp với những đồn đoán trước đó, song vẫn chưa rõ chức năng cụ thể của cảm biến thứ hai. Ngoài ra, điểm mới lạ trong thiết kế nằm ở phần viền bóng bao xung quanh máy, khác với Pixel 2,  đặc biệt là ở phiên bản màu đen được phủ mờ.

Như đã nói, đây chưa chắc là thiết kế cuối cùng, nhiều khả năng thiết bị sẽ trải qua nhiều lần chỉnh sửa trước khi chính thức ra mắt thị trường. Theo The Verge, bản Pixel 3 XL cùng phiên bản nhỏ hơn cần thêm thời gian để hoàn thành, ít nhất cho đến tháng 10 năm nay. Do đó thiết kế bị cho là bắt chước iPhone X như "tai thỏ" (dù "tai thỏ" ở bản mẫu này liếm khá sâu vào màn hình so với những thiết bị khác), và một số chi tiết khác vẫn có thể bị thay đổi.

Đến lượt Google Pixel 3 XL có màn hình khuyết giống iPhone X?

Cuối năm 2018 Google mới ra mắt mẫu chiếc pixel tiếp theo. Một số hình ảnh rò rỉ vừa cho thấy Pixel 3 XL sẽ có màn hình có phần notch giống iPhone X.

Đại Việt

Bạn có thể quan tâm