Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

#Work

Tin mới

Noi so moi khi di xin viec hinh anh

Nỗi sợ mới khi đi xin việc

0

Các ứng viên ở Mỹ ngày càng lo sợ trước những công cụ lọc CV mà nhà tuyển dụng sử dụng. Do đó, họ nộp nhiều CV nhất có thể hay tìm cách "vượt mặt" bộ lọc, nhưng không mấy hiệu quả.

Giam doc Baidu xin loi hinh anh

Giám đốc Baidu xin lỗi

0

Qu Jing, Giám đốc PR của Baidu, xin lỗi sau khi yêu cầu nhân viên phải để chuông điện thoại 24 giờ, luôn sẵn sàng làm việc và không được phàn nàn.

Singapore tra gia dat cho su giau co hinh anh

Singapore trả giá đắt cho sự giàu có

0

Ẩn dưới lớp vỏ bọc của sự thành công, người lao động Singapore đã phải trả những cái giá rất đắt như kiệt sức trước cường độ công việc cao, và tỷ lệ mắc bệnh tâm lý tăng mạnh.

Su suy thoai cua dan van phong hinh anh

Sự suy thoái của dân văn phòng

0

Thị trường việc làm Mỹ đang chứng kiến một sự thay đổi mạnh mẽ. Những nhân sự cao cấp với thu nhập khủng mỗi năm trở thành đối tượng không được tuyển dụng.

3 kieu sep doc hai hinh anh

3 kiểu sếp độc hại

0

"Dễ dãi", "trốn tránh" và "tự cao" là 3 kiểu lãnh đạo bị gắn mác "toxic". Những nhân sự cấp cao này có thể kìm hãm sự sáng tạo, tác động tiêu cực đến năng suất của tổ chức.

Gen Z so email hinh anh

Gen Z sợ email

0

Việc phải xử lý lượng email khổng lồ khiến nhiều nhân viên trẻ ở Mỹ kiệt sức. Khác với các ứng dụng nhắn tin tức thời, cách giao tiếp trên email cũng phức tạp và trang trọng hơn.

Xem thêm