Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lễ đính hôn của Midu diễn ra ở Đà Lạt

Lễ đính hôn của Midu và doanh nhân Minh Đạt được tổ chức riêng tư vào chiều 7/5 tại Đà Lạt.

Theo nguồn tin của Tri thức - Znews, lễ đính hôn của Midu và doanh nhân Minh Đạt sẽ diễn ra vào chiều 7/5 tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Buổi lễ được tổ chức riêng tư, với sự tham gia của người thân, số ít bạn bè, đồng nghiệp.

Mai Phương Thúy, Quốc Trường là hai trong số các khách mời sẽ có mặt tại lễ đính hôn của Midu. Theo yêu cầu của cô dâu, chú rể, dàn khách mời sẽ mặc trang phục có màu trắng.

Đến thời điểm này, Midu vẫn giữ kín các thông tin lễ đính hôn và chưa trực tiếp chia sẻ về danh tính người bạn đời.

Trong bài đăng trên trang cá nhân, Midu cho biết chồng là người hiền lành, tử tế và ấm áp. "Có lẽ cần thêm thời gian, hai đứa thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người. Tháng 6 thật đặc biệt để chúng ta làm những điều đặc biệt cùng nhau", nữ diễn viên chia sẻ.

Doanh nhân Minh Đạt tên đầy đủ Trần Minh Đạt, là con trai của ông Trần Duy Hy - Tổng giám đốc công ty nhựa Duy Tân. Trần Minh Đạt từng tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học California, Mỹ.

Sau khi trở về nước, Trần Minh Đạt làm việc tại công ty nhựa Duy Tân trong vai trò chuyên viên phân tích nghiệp vụ khoảng 2 năm. Từ tháng 6/2016 đến nay, Minh Đạt là giám đốc vận hành của công ty Plascene - chi nhánh của nhựa Duy Tân. Doanh nhân Minh Đạt cũng là phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Gia đình trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM.

Midu và Minh Đạt sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 29/6. Bộ ảnh cưới của cả hai được thực hiện tại Paris (Pháp).

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

Midu tổ chức lễ đính hôn với doanh nhân Minh Đạt vào tháng 5

Midu và doanh nhân Minh Đạt tổ chức lễ đính hôn vào đầu tháng 5 và cưới trong tháng 6. Chồng Midu là con trai của Tổng giám đốc công ty nhựa Duy Tân.

An Anh

Bạn có thể quan tâm