Xóa sổ đường dây làm giả con dấu hàng loạt cơ quan nhà nước
Thấy Diễm nói bị mất CMND nên không thể làm visa để du lịch ở Trung Quốc được, Thái đã ra tay nghĩa hiệp nhận nhờ người quen làm visa cho người đẹp với giá 1,1 triệu đồng.
231 kết quả phù hợp
Xóa sổ đường dây làm giả con dấu hàng loạt cơ quan nhà nước
Thấy Diễm nói bị mất CMND nên không thể làm visa để du lịch ở Trung Quốc được, Thái đã ra tay nghĩa hiệp nhận nhờ người quen làm visa cho người đẹp với giá 1,1 triệu đồng.
3 chị em bị gã si tình tạt axít dính vào nhau
Hai em gái của Huôi thấy chị bị tạt axít, quần áo rách tả tơi, la hét thì lao vào ôm chị khiến da của 3 chị em dính vào nhau.
Mê hồn trận sữa ký không nhãn mác
Sữa được đóng gói bằng cọng thun, ghi chú bằng bút lông phía ngoài nên người mua không thể biết hạn sử dụng, càng không rõ xuất xứ. Sữa được chào mời với giá 125.000 đồng/kg.
Hóa chất sôi trong nồi lẩu của dân nhậu Sài Gòn
Các món nhậu khoái khẩu ở phần lớn các quán nhậu bình dân được “phù thủy” hóa chất chợ Kim Biên biến hóa thêm phần bắt mắt.
Hóa chất 'thần kỳ' làm rau củ héo lại tươi xanh
Để có vẻ ngoài bắt mắt, các loại rau củ tại chợ đầu mối đều được tẩy rửa bùn đất. Đặc biệt, những lô hàng bị héo do không kịp tiêu thụ, được người bán xử lý bằng hoá chất, giúp chúng tươi lại như...
Cơm 'bao no' ướp hóa chất Trung Quốc ở Sài Gòn
Tận dụng hóa chất như “đôi đũa thần”, nhiều hàng ăn dễ dàng điều chỉnh khẩu vị cũng như khẩu phần ăn của khách. Từ gạo, thịt, cá... món nào cũng có thể bị ướp hóa chất.
Ma trận thực phẩm hóa chất bủa vây người tiêu dùng
Bún mắm, bánh canh cho tới chè, cháo, nước giải khát... tất cả đều được chế biến từ các loại bột gia vị, hương liệu có xuất xứ chủ yếu là của Trung Quốc, vì giá rẻ, và “cần loại nào cũng...
9X phụ bán nước mía kiếm 100 triệu/tháng nhờ nuôi chuột
“Nếu không nuôi chuột hamster có lẽ giờ này mình vẫn phụ gia đình bán nước mía. Mình bán hamster từ 2009, sau 3 năm thì có thu nhập hơn 100 triệu/tháng”, Trần Văn Thành - ông chủ của 3 cửa hàng...
Giặt rũ... nội tạng thối thành món đặc sản
Trong vai người mua nội tạng với số lượng lớn, chúng tôi đã cận cảnh chiêu thức xử lý nội tạng ươn, thối bằng hóa chất ở TPHCM.
1kg bột pha được 200 ly sữa đậu nành
Chỉ với 80.000 đồng mua 1 kg bột béo, cộng với hương liệu là có thể pha được 200 ly sữa đậu nành mà không phải mất công nấu đậu.
Nem, giò ngon nhờ thịt thiu ướp hàng chục loại hóa chất
Để có được màu sắc, hương vị chả lụa, nem, cá viên, bò viên… bắt mắt, ngon lành, người sản xuất thường bỏ vào hàng chục loại chất phụ gia.
Hầm thức ăn bằng bột tẩy sàn nhà tại Sài Gòn
Bột mềm công nghiệp giá rẻ được mua bán thoải mái để chế biến thực phẩm, tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.
Hàng loạt các vụ cấp cứu và tử vong do mỹ phẩm trôi nổi đã xảy ra và đang được các bác sĩ lên tiếng cảnh báo.
Giò chả dai giòn: Tránh hàn the, gặp polyphosphate
Trước xu hướng người tiêu dùng tẩy chay giò chả sử dụng hàn the, gần đây một số cơ sở tại TP.HCM chuyển qua sử dụng một loại hoá chất có tên “dai giòn”, được coi là an toàn hơn hàn the.
Chợ ‘thần chết’ Kim Biên sẽ được di dời
Vào năm 2015, TP.HCM sẽ cố gắng di dời chợ Kim Biên ra khu vực ngoại vi, nhưng trước mắt sẽ tăng cường cho các cơ quan chức năng kiểm tra thường xuyên hơn.
Tinh bột, hóa chất thành yến sào hảo hạng
Vì mang lại lợi nhuận cao nên gần đây yến sào thường xuyên bị làm giả, với công nghệ ngày càng tinh vi.
Bia đá ghi vua Hùng thọ gần 700 tuổi, có 60 vợ
Nhiều người đến khu du lịch Đồng Xanh, tỉnh Gia Lai "ngã ngửa" vì một bia đá ở đây ghi vua Hùng (húy là Lang Liêu Lang) thọ đến gần 700 tuổi, có 60 vợ.
Sầu riêng, mít Thái ủ chín bằng thuốc độc
Tại miền Tây, trái cây non hay già đều được tuốt xuống hàng loạt rồi ủ hóa chất để ép chín, tạo màu bắt mắt.
30.000 đồng cho 100g gia vị có 'hương thịt'
Những quán cơm có mùi thịt nướng thơm lừng tại TP.HCM đang sử dụng các hóa chất mùi "hương thịt" mà người tiếp xúc trực tiếp lần đầu có thể bị choáng và buồn nôn.
Nước lèo ngon nhờ… bột siêu ngọt
Gần đây, trên thị trường xuất hiện một loại gia vị đang được nhiều quán ăn bình dân ở TP.HCM cho vào nước lèo nấu hủ tíu, mì, phở, lẩu… để tạo cảm giác ngon, ngọt gấp nhiều lần mà không cần thịt...