Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Khởi tố 5 cầu thủ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ‘bay lắc’ trong khách sạn

Tối 14/5, VKSND TP Hà Tĩnh cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 5 cầu thủ bóng đá CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vì sử dụng chất ma tuý.

Cụ thể, 5 cầu thủ bị khởi tố gồm tiền vệ Đinh Thanh Trung, tiền vệ Nguyễn Trung Học, thủ môn Dương Quang Tuấn, trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng và trung vệ Nguyễn Văn Trường. 5 cầu thủ bị khởi tố về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 10h30 ngày 4/5, Công an TP Hà Tĩnh tiến hành kiểm tra một khách sạn trên địa bàn TP Hà Tĩnh phát hiện 5 cầu thủ bóng đá thuộc CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nói trên và 5 cô gái đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Khoi to 5 cau thu anh 1

5 cầu thủ CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị khởi tố. Ảnh: CACC.

Tại hiện trường, công an đã thu giữ một số chất bột màu trắng, chất lỏng màu vàng, 1 túi nylon trong suốt bên trong đựng chất tinh thể rắn màu trắng, 1 túi nylon trong suốt bên trong đựng một viên nén màu xám và các mảnh vụn màu xám (đều nghi là ma túy) và một số dụng cụ, đồ vật liên quan.

Các đối tượng khai nhận, cùng thống nhất góp tiền mua ma túy và chuẩn bị các dụng cụ, đồ vật để phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh xác định, chất bột màu trắng là ma túy, loại Ketamine, có khối lượng 0,1066g; chất tinh thể màu trắng là ma túy, loại Ketamine, có khối lượng 1,8510g; 1 viên nén màu xám và các mảnh vụn màu xám đã bị vỡ là ma túy, loại MDMA, có khối lượng 0,6064g …

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ, xử lý theo quy định.

Bắt người phụ nữ ở Kiên Giang lừa 20 tỷ đồng

Nguyễn Thị Thu Trang đã dùng thủ đoạn gian dối về việc cho vay đáo hạn, sau đó chiếm đoạt số tiền trên 20 tỷ đồng.

https://vietnamnet.vn/khoi-to-5-cau-thu-clb-hong-linh-bay-lac-trong-khach-san-o-ha-tinh-2280866.html

Thiện Lương/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm