![]() |
Nguyên liệu:
- Cá lóc: 200 gram
- Nghệ: 5 gram
- Riềng: 10 gram
- Thì là: 10 gram
- Hành lá: 20 gram
- Hành tây: 20 gram
- Mắm tôm: 1 muỗng nhỏ
- Nước mẻ: 2 muỗng
- Nước mắm: 2 muỗng cà phê
- Tiêu muối vừa đủ
![]() |
Cách làm
Xắt cá thành miếng nhỏ bao diêm
Tẩm ướp cá với gia vị: nghệ, riềng, mẻ, mắm tôm, nước mắm khoảng 30 phút.
Nướng trên than hoa hoặc nấu trên mặt chảo nóng với thì là.
Pha nước mắm: Nước mắm 3/4 thìa, đường 1 thìa, dấm 1 thìa, nước 4 thìa, ớt cắt nhỏ 10 gram, tỏi 10 gram
Ăn kèm với bún tươi.
Ngon như gỏi ốc đắng phố ốc Vĩnh Khánh
Vị chua, cay, mặn, ngọt, đắng của một trong những đặc sản dân dã vùng đồng bằng sông Cửu Long mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và lạ lẫm.
Ngon như gỏi ốc đắng phố ốc Vĩnh Khánh
1
Vị chua, cay, mặn, ngọt, đắng của một trong những đặc sản dân dã vùng đồng bằng sông Cửu Long mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và lạ lẫm.
Món vịt sống 97% khi dọn cho khách
6 5
Rất ít thực khách nhận ra, con vịt với lớp da nâu sậm, căng giòn trước mặt mình chỉ chín mỗi phần... da