Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Khán giả Nghệ An chào đón Công Phượng trở về

Khá đông khán giả Nghệ An tới sân Vinh theo dõi buổi tập của đội khách trước trận đấu SLNA vs HAGL lúc 16h30 hôm nay (18/3).

Cong Phuong tro ve san Vinh anh 1
Chiều 17/3, Công Phượng và các đồng đội có buổi tập làm quen sân Vinh, nhằm chuẩn bị cho cuộc so tài trong khuôn khổ vòng 10 V.League 2017.
Cong Phuong tro ve san Vinh anh 2
Công Phượng là cầu thủ được chú ý nhiều nhất trước cuộc so tài chiều 18/3. Tiền đạo xứ Nghệ từng bị chính lò đào tạo SLNA từ chối đào tạo vì không đủ tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng.
Cong Phuong tro ve san Vinh anh 3
Cách đây 2 năm, Công Phượng và các đồng đội trong năm đầu lên đá V.League 2015 đã để thua 0-2 trước SLNA. Đây cũng là lần đầu tiên tiền đạo quê Đô Lương trở về sân Vinh với tư cách "đội khách". 
Cong Phuong tro ve san Vinh anh 4
Công Phượng nhiều khả năng sẽ được HLV Nguyễn Quốc Tuấn trao băng đội trưởng trong trận đấu gặp SLNA lúc 16h30 hôm nay (18/3).
Cong Phuong tro ve san Vinh anh 5
Dù trưởng thành và đang thi đấu cho HAGL, sau buổi tập trên sân Vinh, Công Phượng vẫn được cổ động viên Nghệ An chào đón trong ngày trở về.
Cong Phuong tro ve san Vinh anh 6
Hàng chục người hâm mộ tràn xuống sân xin chụp ảnh cùng tiền đạo số 10 của HAGL.
Cong Phuong tro ve san Vinh anh 7
Văn Toàn và các cầu thủ HAGL có tâm trạng thoải mái khi đội bóng không nằm ở nhóm xuống hạng. Lúc này, HAGL đứng trên SLNA 1 bậc, có 10 điểm, xếp thứ 10 trong tổng số 14 đội dự V.League 2017.
Cong Phuong tro ve san Vinh anh 8
Đội U11 Nghệ An hào hứng đứng quanh đường pitch xem đàn anh HAGL tập luyện chuẩn bị cho trận đấu.
Cong Phuong tro ve san Vinh anh 9
Theo thống kê từ năm 2003, HAGL chưa từng thắng SLNA trên sân Vinh trong khuôn khổ V.League. Ngoài trường hợp chấn thương của Tuấn Anh, đội bóng phố núi có lực lượng mạnh nhất. Trận đấu lúc 16h30 ngày mai là cơ hội để Công Phượng và các đồng đội thay đổi lịch sử trên sân Vinh. 
Cong Phuong tro ve san Vinh anh 10
Lịch thi đấu vòng 10 V.League 2017.


Văn Thắng

Bạn có thể quan tâm