10 quán rooftop trang trí Tết đẹp ở TP.HCM
Khoảng trời lộng gió, view ngắm cảnh thành phố, không gian đậm chất Tết cùng đồ uống hấp dẫn giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp trước thềm Tết Nguyên đán.
11 kết quả phù hợp
10 quán rooftop trang trí Tết đẹp ở TP.HCM
Khoảng trời lộng gió, view ngắm cảnh thành phố, không gian đậm chất Tết cùng đồ uống hấp dẫn giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp trước thềm Tết Nguyên đán.
Tìm về ký ức Thăng Long trong truyện sử
Trong số những tác phẩm nổi tiếng về Thăng Long - Hà Nội, độc giả không thể không “điểm danh” bộ tiểu thuyết lịch sử của nhà văn Hà Ân - người kể chuyện lịch sử uyên bác, hào hoa.
Check-in 4 tổ hợp cà phê độc đáo ở TP.HCM
Không gian cà phê kết hợp mô hình triển lãm, có nhiều trò chơi, lý tưởng để giới trẻ trải nghiệm.
'Nghệ thuật' làm thức ăn giả ở Nhật Bản
Ở Nhật Bản, làm đồ ăn giả được coi là một loại hình nghệ thuật đòi hỏi nhiều công đoạn tỉ mỉ, khéo léo. Đây cũng là ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các công ty.
Ăn thịt bò hay thịt trâu tốt hơn?
Thịt bò quen thuộc trong bữa cơm gia đình, còn thịt trâu hiện nay xuất hiện trong các nhà hàng và được coi như đặc sản. Vậy hai loại thịt này khác nhau ra sao?
Bước lùi của các đạo diễn nổi tiếng
Vũ Ngọc Đãng, Lê Hoàng, Lưu Huỳnh... đều có những tác phẩm gây tiếng vang, nhận sự nể trọng của đồng nghiệp nhưng dường như đang bước thụt lùi khi phim sau dở hơn phim trước.
Những đặc sản không thể bỏ qua khi đến Đại Lải
Đại Lải không chỉ hấp dẫn bởi cảnh quan thiên nhiên, khí hậu mát mẻ, mà còn lôi cuốn du khách bởi những món ăn dân dã với hương vị đặc biệt.
Thịt trâu lậu gắn mác bò nhập ngoại lừa dân Thủ đô
Thịt trâu đóng mác thịt bò nhập khẩu đã phân phối đến 82 doanh nghiệp, cửa hàng ở Hà Nội.
Bất ngờ với đặc sản ngoại lên bàn ăn Tết Việt
Hiện nay trên thị trường có nhiều đặc sản nhập khẩu. Các đặc sản ngoại, vừa để thay đổi khẩu vị của gia chủ, vừa tạo sự mới lạ khi đãi khách trong những ngày vui đầu năm mới.
Dân giàu Hà Thành góp tiền nuôi lợn rừng ăn Tết
Để có thịt lợn chuẩn “rừng”, nhiều nhà giàu Hà Nội lặn lội tìm về các trang trại quê đặt hàng từ lúc lợn còn “tấm bé”, nhờ nuôi và vỗ béo, để dành đến Tết mổ thịt.
'Chạy tháo thân' với thực phẩm nhập ngoại
Những lô hàng thực phẩm nhập từ châu Âu, Canada, Nhật tưởng an toàn nhưng vẫn bị trà trộn hàng quá đát. Và nếu không bị bắt giữ, có thể chúng đã vào bàn nhậu với giá cắt cổ.