Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Kết thúc giải futsal báo chí TP.HCM 2016

Chiều 22/10, giải futsal nữ báo chí TP.HCM chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam đã kết thúc đầy ắp tiếng cười với chức vô địch thuộc về đội Citibank, sau khi thắng báo Người Lao Động.

Ket thuc giai futsal bao chi 2016 anh 1
Kết thúc vòng loại, Citibank và báo Người Lao Động đứng đầu hai bảng để gặp nhau ở chung kết. Trận đấu diễn ra gay cấn bởi cán cân tương đồng giữa hai bên. Kết thúc hiệp 1, hai đội không ghi được bàn thắng nào.
Ket thuc giai futsal bao chi 2016 anh 2
Sang hiệp 2, đội bóng thuộc ngành ngân hàng đã chơi tốt hơn để giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Được biết đội bóng này được một cựu cầu thủ nữ Việt Nam huấn luyện nên thi đấu chững chạc, hợp lý. Chức vô địch giải đấu này là sự khích lệ để họ thúc đẩy phong trào tập thể thao ở đơn vị mình.
Ket thuc giai futsal bao chi 2016 anh 3
Ở trận tranh hạng 3, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) đã vượt qua TMA 6-4. Giải đấu đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho các cầu thủ nữ. Họ coi đây là sân chơi tốt để rèn luyện sức khỏe. So với lần thứ I, năm nay nay có nhiều đội tham dự hơn, tổ chức tốt hơn.
Ket thuc giai futsal bao chi 2016 anh 4
Ngoài thành tích tập thể, ban tổ chức còn trao các giải cá nhân. Thủ môn hay nhất thuộc về biên tập viên Lê Thị Bích Việt của HTV.
Ket thuc giai futsal bao chi 2016 anh 5
Miss báo chí được trao cho Lê Thị Minh Nguyệt (10) của đội chủ giải báo Sài Gòn Giải Phóng. Được biết 4 đội báo chí dự giải đều duy trì hoạt động thường xuyên.

 

Ket thuc giai futsal bao chi 2016 anh 6
Bùi Thị Hiền của báo Người Lao Động nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất giải. Với những thành công đáng ghi nhận, Giải futsal nữ báo chí TP.HCM - Cúp Tôn Đông Á hứa hẹn sẽ tiếp tục được tổ chức trong tương lai.

Cầu thủ nữ khoe sắc tại giải futsal báo chí TP.HCM 2016

Giải futsal nữ báo chí TP.HCM chào mừng ngày ngày Phụ nữ Việt Nam đã khai mạc chiều 17/10 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, thu hút sự tham dự của 8 đội bóng.

 


Nguyễn Đăng

Bạn có thể quan tâm