Chủ hãng kem Tràng Tiền, bánh Givral bất ngờ lãi lớn
Đây cũng là quý đầu tiên chủ thương hiệu kem Tràng Tiền có lãi trong năm nay, giúp bù đắp khoản lỗ trước đó.
104 kết quả phù hợp
Chủ hãng kem Tràng Tiền, bánh Givral bất ngờ lãi lớn
Đây cũng là quý đầu tiên chủ thương hiệu kem Tràng Tiền có lãi trong năm nay, giúp bù đắp khoản lỗ trước đó.
Chủ hãng kem Tràng Tiền chưa hết lỗ
Sau khi có lãi trong 2 năm 2022-2023, One Capital Hospitally - chủ sở hữu thương hiệu kem Tràng Tiền và bánh Givral - lại đối mặt với khoản lỗ trong nửa đầu năm 2024.
Khám phá Hà Nội ngày hè rực rỡ
Hà Nội những ngày hè là điểm đến lý tưởng với nhiều hoạt động thú vị cũng như trải nghiệm khó quên được tạo nên từ sức hấp dẫn của văn hóa, ẩm thực và lịch sử nghìn năm.
Không quá oi bức như mùa hè, chưa gặp trở ngại như mùa mưa, tháng 5 là thời điểm thích hợp cho du khách khám phá những bãi biển đẹp, lặn ngắm san hô, lên cao nguyên trốn nóng.
Chi bao nhiêu tiền cho chuyến du lịch Maldives, Phú Quốc dịp lễ?
Với kỳ nghỉ lễ 5 ngày, du khách có nhiều lựa chọn cho chuyến du lịch. Trong bối cảnh giá vé máy bay tăng cao, một số chọn đi nước ngoài nhằm tối ưu chi phí.
Ẩm thực Hà Nội ngon nhất thế giới
Vượt qua nhiều thành phố ẩm thực danh tiếng trên thế giới, thủ đô của Việt Nam đứng đầu trong danh sách 25 điểm đến ẩm thực tốt nhất thế giới năm 2024 do Tripadvisor công bố.
Đổ về Grand World, chuỗi nhà hàng đạt doanh số tăng trưởng ấn tượng
Bán “đắt như tôm tươi”, lợi nhuận thu về “quá trời” là thành quả mà các chuỗi nhà hàng đạt được khi dịch chuyển về Grand World ở Ocean City.
Kem chấm muối ở Hà Nội hút khách vì lạ miệng
Que kem làm hoàn toàn từ trái cây tươi, chấm cùng muối ô mai gây tò mò với nhiều thực khách.
Chủ hãng kem Tràng Tiền, bánh Givral muốn mua thêm một thương hiệu kem
Thương vụ nhận chuyển nhượng 149.800 cổ phiếu của Công ty CP Kem Tín Phát dự kiến được thực hiện trong năm nay và năm sau.
Xã hội không chờ đợi sự trưởng thành của bạn
Trong trường học, chỉ cần chúng ta có bảng điểm đẹp, đạo đức tốt là có thể nhận được sự yêu mến của thầy cô và bạn bè; còn ngoài xã hội, làm việc tốt thôi chưa đủ.
Cổ đông OCH thông qua kế hoạch lãi gấp đôi năm nay
Để hoàn thành kế hoạch kinh doanh tham vọng năm nay, lãnh đạo OCH cho biết các ngành chủ lực như thực phẩm, khách sạn sẽ tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng hoạt động.
Chủ hãng kem Tràng Tiền lên kế hoạch lãi gấp đôi năm nay
Ban lãnh đạo OCH đánh giá áp lực cạnh tranh của công ty cũng như kem Tràng Tiền ngày càng cao khi thị trường xuất hiện những đối thủ mới với sức lan tỏa mạnh trong lĩnh vực F&B.
Bị phạt 80 triệu đồng vì dùng 10 tấn sữa đặc hết hạn sản xuất kem
Dùng nguyên liệu là sữa đặc quá hạn sử dụng để sản xuất hàng chục nghìn cây kem, chủ một công ty tại huyện Thanh Trì, Hà Nội bị xử phạt 80 triệu đồng.
Chủ hãng Kem Tràng Tiền chưa thể có lãi
One Capital Hospitality lỗ 15 tỷ đồng trong quý đầu tiên của năm. Đây là quý kinh doanh thứ hai liên tiếp công ty thua lỗ.
Dùng 10 tấn sữa đặc hết hạn để sản xuất kem sữa dừa
Dùng nguyên liệu là sữa đặc quá hạn sử dụng để sản xuất hàng nghìn cây kem, chủ một công ty tại huyện Thanh Trì, Hà Nội bán ra thị trường với giá chỉ 1.800 đồng/cây kem thành phẩm.
Chủ hãng kem Tràng Tiền thoát lỗ
Công ty CP One Capital Hospitality đơn vị sở hữu Kem Tràng Tiền, chứng kiến 3 quý kinh doanh thua lỗ. Nhờ kết quả khởi sắc trong quý III/2022, công ty vẫn có lãi ròng cả năm.
Phố đi bộ hồ Gươm chật kín vào ngày cuối kỳ nghỉ Tết Dương lịch
Lên Bờ Hồ đi dạo, chụp ảnh trở thành thói quen của nhiều bạn trẻ, gia đình vào ngày đầu năm. Cảnh tượng đông đúc, nhộn nhịp kéo dài nhiều giờ ở các tuyến phố đi bộ xung quanh.
Người trẻ đổ về khu trung tâm Hà Nội, TP.HCM trong sáng đầu năm
Sáng 1/1, khu vực trung tâm ở Hà Nội và TP.HCM đón nhiều bạn trẻ đi chơi từ sớm, tận hưởng không khí yên bình của thành phố ngày đầu năm mới.
Kem Tràng Tiền ra mắt chè hương vị Hà Nội xưa
Nếu đã quen thuộc với món kem Tràng Tiền, giờ đây thực khách còn được thưởng thức hương vị đặc trưng của thức quà Hà Nội xưa qua sản phẩm mới là chè Tràng Tiền.
Giáo sư Italy: 'Chúng tôi có nền ẩm thực hàng đầu thế giới'
GS Davide Cassie từ Đại học Parma (Italy) tự hào về ẩm thực của quê hương mình. Ông cũng chia sẻ thêm về những lý do khiến ẩm thực Italy nổi tiếng như ngày nay.