Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Kanye West ném vỡ điện thoại của một phụ nữ

Kanye West đang bị điều tra vì ném vỡ điện thoại của một phụ nữ. Trước đó, người này đã quay phim nam rapper.

Page Six đưa tin Kanye West đến cổ vũ con gái North thi đấu bóng rổ ở Los Angeles (Mỹ) ngày 28/1. Sau khi ra về, anh bị một phụ nữ ngồi trên xe hơi chụp ảnh và quay phim. Hành động này khiến nam rapper nổi giận.

Theo nhân chứng kể lại, West đã lao đến xe của người phụ nữ (chưa được xác nhận là người hâm mộ hay paparazzi) và hét lên. "Cô không cần phải tiếp cận tôi như thế", West nói trong lúc bị người phụ nữ dí điện thoại vào mặt. Rapper tiếp tục: "Nếu tôi đã bảo dừng lại, tốt nhất cô nên tắt máy ảnh của mình đi!".

Khi người phụ nữ đang cố gắng giải thích với West, anh đã giật lấy điện thoại của cô này và ném xuống đất, rồi hậm hực bước đi.

Ở một đoạn video khác cho thấy West quay lại ôtô riêng nhưng tiếp tục bị nhóm paparazzi làm phiền. Ca sĩ Donda đã cố ngăn cản các tay săn ảnh chụp hình anh. Sau một lúc to tiếng qua lại, anh lái xe rời đi. Nhà thiết kế Bianca Censori - vợ mới cưới của West - ngồi ở ghế phụ.

Nguồn tin TMZ cho biết lực lượng cảnh sát hạt Ventura đã được gọi đến hiện trường lúc 16h30 và được cung cấp bằng chứng video về vụ việc. Theo báo cáo, người phụ nữ kể trên đã cho lời khai với cảnh sát và West đang bị điều tra.

Chuyện không hay xảy ra sau một ngày West đưa Censori đi mua sắm hàng hiệu ở Beverly Hills. Anh tháp tùng vợ đến cửa hàng Balenciaga và đích thân chọn từng món đồ cho cô. Họ ra về với nhiều túi đồ nặng, được các nhân viên mang giúp ra xe hơi.

West và nhà thiết kế của Yeezy tổ chức lễ cưới bí mật hồi tháng 1. Họ có một tuần nghỉ dưỡng ở Utah trước khi quay lại nhịp sống hối hả tại Los Angeles. Tuy nhiên, giới thạo tin cho hay bộ đôi này vẫn chưa đăng ký kết hôn.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà điều hành hãng phim hay sự phàn nàn về các nhà phê bình.

Kanye West tiếp tục lãnh hậu quả

Kanye West có nguy cơ không thể xin thị thực nhập cảnh vào Australia vì từng có phát ngôn chống đối, bài trừ chủ nghĩa Do Thái.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm