Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Jungkook (BTS) tặng nhà 3,4 triệu USD cho anh trai

Jungkook tặng anh trai nhà ở vị trí đắc địa, gần nhiều điểm du lịch của Seoul. Căn hộ gồm 4 phòng ngủ.

Ngày 16/9, Biz Korea đưa tin Jungkook (thành viên nhóm BTS) đã tặng anh trai căn hộ ở Yongsan-gu, Seoul, trị giá khoảng 4 tỷ won (3,4 triệu USD). Jeon Jung Hyun - anh trai của nam ca sĩ - là người đứng tên căn hộ.

Căn hộ được nam ca sĩ nhóm BTS mua từ tháng 7/2019, nằm ở vị trí đắc địa gần ga Incheon, Bảo tàng Quốc gia Joongang và Công viên Yongsan. Một số người nổi tiếng cũng mua nhà ở đây như vận động viên golf Pak Seri và người mẫu Lee Sora.

Jungkook mua nha tang anh trai anh 1

Jungkook mua nhà tặng anh trai. Ảnh: Biz Korea.

Khu chung cư được xây dựng quay mặt về hướng Đông Nam và có phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Phí bảo trì hàng tháng được cho là khoảng 800.000 won.

Trước đó, Jungkook bán một căn hộ tại Seoul Forest Trimage ở Seongdong-gu, Seoul. Căn hộ từng được nam ca sĩ mua với giá 1,95 tỷ won vào tháng 7/2018.

Jungkook sinh năm 1997, là em út trong nhóm nhạc đình đám BTS. Ngày 14/9 tại hội trường chính của Nhà Xanh, BTS được Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In chính thức bổ nhiệm làm đặc phái viên.

Từ ngày 19 đến 23/9, BTS tháp tùng Tổng thống Moon Jae In trong chuyến thăm Mỹ. Nhóm cũng tham gia và phát biểu tại kỳ họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (UNGA 76) vào ngày 20/9.

BTS trở thành đặc phái viên của tổng thống Hàn Quốc

BTS sẽ tháp tùng Tổng thống Moon Jae In trong chuyến thăm Mỹ. Nhóm cũng tham dự và phát biểu tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc vào ngày 20/9.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm