Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Jack hát 'Sóng gió' trong đêm bán kết Giọng hát Việt nhí

Hương Giang mời Jack và K-ICM thể hiện bài hát "Sóng gió" cùng học trò Chấn Quốc trong đêm bán kết của Giọng hát Việt nhí.

Jack giong hat viet nhi anh 1
Sau khi tìm ra top 6, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 chính thức bước vào đêm thi bán kết diễn ra ngày 19/10 tới. Trong đêm bán kết, các thí sinh biểu diễn cùng dàn khách mời là Jack và K-ICM, Trúc Nhân, Bảo Hân, Chromatic. Đây là đêm thi quan trọng để tìm ra top 3 chính thức bước vào vòng chung kết.
Jack giong hat viet nhi anh 2
Hương Giang mời bộ đôi Jack, K-ICM đến hỗ trợ học trò Chấn Quốc. Cặp huấn luyện viên quyết định làm mới ca khúc Sóng gió. Trước đó qua đoạn teaser giới thiệu chương trình, nhiều khán giả bất ngờ trước giọng hát của Chấn Quốc khi thể hiện ca khúc của đàn anh. Thí sinh lên nốt cao khỏe khoắn với phần bè của Jack.
Jack giong hat viet nhi anh 3
Với việc mời Jack - giọng ca đang có lượng fan đông đảo - team Hương Giang, Dương Cầm được dự đoán nắm nhiều phần thắng trong đêm thi sắp tới. Ngoài ra, cặp HLV còn mời nhóm nhạc Chromatic song ca cùng học trò Bảo Hân để tạo điểm nhấn.
Jack giong hat viet nhi anh 4
Team Phạm Quỳnh Anh mời diễn viên Bảo Hân và trình diễn ca khúc Cảm ơn con nhé - nhạc phim Về nhà đi con. Bảo Hân cũng là diễn viên được yêu thích từ bộ phim có đề tài gia đình này.
Jack giong hat viet nhi anh 5
Nữ diễn viên khoe giọng hát trong tiết mục kết hợp với Minh Hằng, Linh Đan và HLV Phạm Quỳnh Anh. Theo ê-kíp sản xuất, đây sẽ là tiết mục đánh vào yếu tố cảm xúc.
Jack giong hat viet nhi anh 6
Team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương mang đến một tiết mục đặc biệt với khách mời là nam ca sĩ Trúc Nhân. Anh cùng thí sinh Minh Tâm, Khánh An hát ca khúc Sáng mắt chưa. Đây là ca khúc mới của học trò Thu Minh và được đông đảo khán giả yêu thích thời gian qua.
Jack giong hat viet nhi anh 7
Ca khúc được thay đổi lời để phù hợp với độ tuổi của các thí sinh. 6 thí sinh bước vào đêm thi bán kết là Khánh An, Minh Tâm (Lưu Thiên Hương, Ali Hoàng Dương); Linh Đan, Minh Hằng (team Phạm Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh) và team Hương Giang, Dương Cầm là Chấn Quốc, Bảo Hân.
Jack gây chú ý khi xuất hiện ở Giọng hát Việt nhí Sau thời gian ngắn nổi tiếng, Jack được mời tham gia Giọng hát Việt nhí và biểu diễn cùng học trò Hương Giang.

Mẹ nuôi của Jack yêu cầu gạt tên Quân A.P khỏi show diễn chung?

Quản lý của Quân A.P bức xúc việc nam ca sĩ bất ngờ bị loại khỏi show diễn tại Hạ Long. Theo người này, phía Jack đã tác động để ban tổ chức thay đổi danh sách nghệ sĩ.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm