Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Jack hát 'Sóng gió' ở Giọng hát Việt nhí khiến khán giả nổi da gà

Tiết mục "Sóng gió" của Chấn Quốc kết hợp cùng Jack, K-ICM được phối mới và viết lại lời. Nhiều khán giả cho biết họ nổi da gà khi theo dõi phần trình diễn.

Jack hát 'Sóng gió' đạt lượt xem cao nhất bán kết The Voice Kids Tiết mục "Sóng gió" của Jack đạt lượt xem lớn nhất trong đêm bán kết của Giọng hát Việt nhí. Sau đó, anh và K-ICM còn được Phạm Quỳnh Anh, Hương Giang đặt hàng bài hát mới.

Jack, K-ICM lần đầu tham gia một chương trình âm nhạc trên sóng truyền hình. Bộ đôi là khách mời trong vòng Bán kết của Giọng hát Việt nhí và cùng Chấn Quốc - học trò đội Hương Giang, Dương Cầm biểu diễn ca khúc Sóng gió. Bài hát được viết lại lời để phù hợp với độ tuổi của thí sinh. Phiên bản mới xoay quanh nội dung tình cảm gia đình.

Nam ca sĩ sinh năm 1997 đảm nhận phần rap và bè cho Chấn Quốc. Bản phối mới do Dương Cầm thực hiện có phần lắng đọng và nâng tông giọng để Chấn Quốc khoe được sự nội lực. Trong khi học trò của Dương Cầm liên tiếp thể hiện giọng hát khỏe khoắn, tròn trịa ở các nốt cao thì phần bè của Jack cũng nhận nhiều lời khen ngợi.

Jack Giong hat viet nhi anh 1
Jack và K-ICM kết hợp cùng Chấn Quốc thể hiện Sóng gió phiên bản mới.

Hương Giang cho biết trước đó cô không quen Jack và K-ICM. Tuy nhiên, vì Chấn Quốc là fan của 2 đàn anh và rất yêu thích ca khúc Sóng gió, nên Hương Giang trong một lần tình cờ đi sự kiện chung đã ngỏ lời. Bộ đôi 9X lập tức đồng ý và cho biết rất vui khi được góp một phần nhỏ cho các thí sinh.

Đặc biệt, khi Jack, K-ICM chuẩn bị vào hậu trường, Phạm Quỳnh Anh nhắn nhủ: "Hai em ơi nhớ bài Bão táp của chị nha", Hương Giang cũng tranh thủ gửi gắm bài hát mới Mưa sa.

Tiết mục của Chấn Quốc đang có lượt xem lớn nhất là 150.000. Nhiều khán giả nhận xét họ “nổi da gà” và yêu thích nốt cao của Chấn Quốc cũng như phần bè nhịp nhàng, không lấn át giọng ca chính của Jack.

“Tôi để ý giọng bè của Jack từ lúc nghe bài Trung thu thời đại, bè không lấn giọng ca chính. Giờ tới bản phối Sóng gió mới này, Chấn Quốc hát những nốt cao đã tốt rồi còn thêm Jack bè. Bản phối đẩy bài hát lên cao trào, một sự cộng hưởng tuyệt vời”, khán giả nhận xét.

Jack Giong hat viet nhi anh 2
Không chỉ bùng nổ với Sóng gió, Jack và K-ICM còn được Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh "đặc cọc" bài mới.

“Nghe mà nổi da gà, quá hay. Jack, K-ICM đệm để Chấn Quốc bộc lộ hết giọng hát của mình. Hương Giang xuất sắc khi chọn ca sĩ khách mời hỗ trợ”, “Nghe nổi hết cả da gà. Lúc Jack bắt đầu đọc rap thì K-ICM chuyển giai điệu rất tốt, nghe vào tai, em Quốc thì hát rất tuyệt. Nói chung là bản phối nghe đúng đỉnh. Nên đeo tai nghe và bật max âm thanh”, tài khoản khác có ý kiến tương tự.

“Tôi xem công tâm từ tiết mục đầu đến hết, các bé hát điều rất hay nhưng nói thật tôi không ấn tượng nhiều. Đến phần bé Chấn Quốc hát với Jack, tôi phải công nhận đây là tiết mục làm mình nổi hết cả da gà. Bản phối quá hay nâng cảm xúc, cộng thêm Jack bè nâng giọng của bé. Đây là tiếc mục hỗ trợ hay nhất tôi xem mùa này” là một bình luận được lượt tương tác lớn.

Giọng hát nội lực của bé trai biểu diễn 'Sóng gió' cùng Jack Chấn Quốc là thí sinh đội Hương Giang - Dương Cầm. Cậu bé gây chú ý khi hát "Sóng gió" với Jack ở vòng bán kết Giọng hát Việt nhí.

Khán giả bình luận về khả năng hát live của Jack ở Giọng hát Việt nhí

Xuất hiện với vai trò khách mời trong đêm bán kết Giọng hát Việt nhí, Jack được khen có kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, biết làm nổi bật thí sinh.

Mẹ nuôi của Jack yêu cầu gạt tên Quân A.P khỏi show diễn chung?

Quản lý của Quân A.P bức xúc việc nam ca sĩ bất ngờ bị loại khỏi show diễn tại Hạ Long. Theo người này, phía Jack đã tác động để ban tổ chức thay đổi danh sách nghệ sĩ.

Cậu bé 11 tuổi được khen khi hát 'Sóng gió' cùng Jack là ai?

Nguyễn Đoàn Chấn Quốc là thí sinh đội Hương Giang - Dương Cầm. Cậu bé 11 tuổi nhận được nhiều sự chú ý sau khi thể hiện bản hit "Sóng gió" cùng Jack và K-ICM.Lan Phương

Bạn có thể quan tâm