Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

iPhone XS Max giá 17,5 triệu, bù thêm tiền để đổi Note10 ở Việt Nam

Ngoài các smartphone thuộc dòng Galaxy S, Note, A, Samsung còn thu đổi một số mẫu iPhone cũ như XS Max, XS hay X.

Samsung vừa công bố chương trình thu các mẫu smartphone cũ đổi lấy Galaxy Note10 series. Chương trình này áp dụng từ ngày 1 đến 30/9 ở một số hệ thống lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Mai Nguyên...

Theo đó, trang web của một số hệ thống đã đăng tải bảng giá thu lại những model cũ thuộc dòng Galaxy Note (từ Note2, 3,9 triệu đồng đến Note9, 14 triệu đồng). Galaxy S (từ Galaxy S3, 3,8 triệu đồng đến S9+, 10,5 triệu đồng. Các model tầm trung được sản xuất từ năm 2016, 2017 cũng được thu lại bao gồm Galaxy A, J Series.

thu Galaxy Note9 cu de len Note10 anh 1
Trong một tháng, người dùng có thể đem những chiếc di động Galaxy, iPhone qua sử dụng đổi lấy Note10 với giá bù trừ theo quy định. Ảnh: Engadget.

Bên cạnh đó, Samsung cũng áp dụng việc thu đổi iPhone dành cho khách hàng muốn sở hữu Galaxy Note10. Các mẫu iPhone được áp dụng trong chương trình từ iPhone 6 16 GB (giá 3,8 triệu đồng) - iPhone XS Max 512 GB (giá 20,5 triệu đồng).

Trên thực tế, mức giá Samsung đưa ra cho Note9 cao hơn so với giá của một số cửa hàng bán máy qua sử dụng. Theo đó, Galaxy Note9 hàng qua sử dụng đang có giá khoảng 8,9 triệu đồng. Trong khi đó, giá iPhone XS Max bên ngoài là 19,9 triệu đồng.

“Chúng tôi bắt đầu chạy chương trình này vào ngày 3/9, nhiều khách quan tâm. Mức giá thu máy cũ của Samsung khá ổn”, ông Mai Triều Nguyên, Tổng Giám đốc hệ thống Mai Nguyên chia sẻ.

Ông Nguyên cho biết chương trình thu máy cũ đổi lấy Galaxy Note10 series do Samsung Việt Nam triển khai. Hệ thống sẽ nhận được bảng giá, quy trình kiểm tra máy cũ, các phần mềm thẩm định và đưa ra kết quả cho khách hàng.

Tại một số thị trường lớn như Mỹ, chương trình thu cũ đổi mới được Samsung trực tiếp thực hiện. Hai model Galaxy Note9 và S10 được thu mua với mức giá tối đa 600 USD.Trong khi đó, Note8 tình trạng hoàn hảo được định giá 300 USD khi người dùng muốn nâng cấp lên bộ đôi Galaxy Note10 và Note10+.

thu Galaxy Note9 cu de len Note10 anh 2
Chiếc Galaxy Note8 bị định giá 400.000 đồng ở TP.HCM. Ảnh: V.A.

Trước đó vào cuối tháng 8/2019, từng có khách hàng đi đổi Note8 lấy Note10 và được định giá máy 400.000 đồng gây xôn xao cộng đồng người dùng smartphone.

Người này cho rằng mức giá đại lý đưa ra để đổi máy (chương trình cho đại lý tự tổ chức) không khác gì đuổi khách. Trong khi đó, phía đại lý cho rằng chiếc Note8 của vị khách hàng trên bị lỗi ám vàng, chi phí thay màn hình cao nên chỉ có thể định giá thấp.

S Pen có xứng đáng để bạn bỏ hơn 20 triệu đồng mua Galaxy Note10? Note10 nâng cấp hàng chục tính năng trên S Pen, một vài trong số đó thực sự hữu dụng, nhưng liệu nó có đủ để người dùng sở hữu thay vì S10?

Chi tiết Galaxy Note10 đỏ không bán chính hãng ở VN

Galaxy Note10 phiên bản màu đỏ được một số cửa hàng xách tay về Việt Nam và chào bán với giá 22,9 triệu đồng.

Loạt di động cao cấp đáng chú ý nửa sau 2019

Thời điểm từ giữa đến cuối năm 2019, thị trường smartphone sẽ trở nên sôi động hơn với những model cao cấp đáng chú ý như Galaxy Note10, iPhone 11 hay Huawei Mate 30 Pro.Lê Trọng

Bạn có thể quan tâm