Cua, tôm tăng giá nhưng nhà máy thủy sản lại thiếu công nhân
Nhiều loại hải sản ở miền Tây tăng giá 2 tuần trở lại đây. Tuy nhiên, việc lây lan dịch bệnh đang gây khó khăn cho các nhà máy thủy sản trong thu mua và chế biến.
172 kết quả phù hợp
Cua, tôm tăng giá nhưng nhà máy thủy sản lại thiếu công nhân
Nhiều loại hải sản ở miền Tây tăng giá 2 tuần trở lại đây. Tuy nhiên, việc lây lan dịch bệnh đang gây khó khăn cho các nhà máy thủy sản trong thu mua và chế biến.
Giới nhà giàu Thái Lan đổ xô bỏ phố về biển ở Hua Hin
Chán nản vì các hạn chế về Covid-19, ô nhiễm và tắc nghẽn giao thông, giới nhà giàu Bangkok đang đổ xô mua nhà ở khu nghỉ dưỡng bãi biển Hua Hin nằm ở phía nam của thành phố.
Quốc hội Mỹ dành ngân sách giải quyết hậu quả dioxin ở Việt Nam
Theo Chủ tịch nước, Quốc hội Mỹ ngày càng quan tâm, dành ngân sách cho việc giải quyết hậu quả dioxin ở Việt Nam; tài trợ thực hiện dự án tẩy độc tại sân bay Đà Nẵng và Biên Hòa.
Dân Sierra Leone lo lắng về bến cảng do Trung Quốc tài trợ
Người dân Sierra Leone phản đối việc chuyển đổi một ngôi làng thành bến cảng công nghiệp vì lo ngại dự án do Trung Quốc tài trợ sẽ phá hủy rừng và gây ô nhiễm đại dương.
Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, xuất khẩu gặp khó, khiến giá cua biển ở miền Tây giảm gần một nửa so với tháng trước.
Tỉnh nào có nhiều thành phố nhất Việt Nam?
Có tới 4 thành phố trực thuộc, đây là địa phương có nhiều thành phố nhất Việt Nam.
Những hàng hải sản ngon cho buổi tụ tập đêm ở TP.HCM
La cà quán xá có kiểu chế biến ốc, hàu, bào ngư... phong phú là thú vui của giới trẻ Sài thành vào ngày rảnh rỗi. Dưới đây là các địa điểm phù hợp cho cuộc vui của nhóm bạn.
Các điểm ăn ngon cho cuộc vui cuối tuần ở TP.HCM
Sau một tuần dài, bạn có thể hẹn hội bạn và thưởng thức ẩm thực hấp dẫn tại những không gian sau.
Đổ xô đi 'giải cứu' nông sản Hải Dương
Nhiều người ở Hà Nội đội nắng 3 tiếng, chờ đợi trên vỉa hè, đi lại nhiều lần để mua bằng được rau giá rẻ từ vùng dịch Hải Dương.
Mỹ đưa máy bay ném bom hạng nặng vào ADIZ của Trung Quốc
Mỹ đã điều hai máy bay ném bom tầm xa vào vùng nhận dạng phòng không (ADIZ) Trung Quốc đơn phương xác lập trên biển Hoa Đông.
Đến Mũi Né thưởng thức hải sản ngon
Không chỉ nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) còn thu hút du khách với ẩm thực phong phú, đặc biệt là loạt món hải sản tươi, ngon, rẻ.
Vi vu Phan Thiết ngày cuối tuần
Phan Thiết (Bình Thuận) là một trong những thành phố biển hấp dẫn du khách bởi thắng cảnh đẹp, hải sản ngon và nhiều trải nghiệm thú vị.
Chứng khoán Pinetree ứng dụng AI vào sản phẩm tài chính
Các dịch vụ mới của Pinetree sẽ được khiển khai trên nền tảng AI, giúp nhà đầu tư chứng khoán tiếp cận thông tin nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Trương Thế Vinh cảm thấy áp lực khi trở lại với âm nhạc
Trở lại con đường âm nhạc, Trương Thế Vinh thành lập nhóm Voi Biển và tung ra sản phẩm đầu tay cùng thời điểm với “Hoa hải đường” của Jack.
Giới trẻ tạo 'màn chắn xanh' giúp miền Tây khỏi xâm nhập mặn thế nào?
“Rất nhiều người trẻ quan tâm và muốn làm gì đó cho ĐBSCL, nhưng họ lại chưa hiểu vai trò của rừng ngập mặn”, chị Huyền Đỗ - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia cho biết.
Lũ dâng làm vỡ bờ hồ lớn nhất Trung Quốc, nông dân trắng tay
Nước lũ dâng cao đã làm vỡ bờ hồ Bà Dương ở tỉnh Giang Tây vào tháng trước, phá hủy hàng nghìn mẫu đất nông nghiệp ở nơi được gọi là "vùng đất của cá và lúa gạo".
Chợ Hàng Dương và những thiên đường hải sản tươi ngon ở TP.HCM
Nếu muốn thưởng thức hải sản tươi ngon, chợ Hàng Dương, phố ốc Vĩnh Khánh... là địa điểm "bỏ túi" của nhiều người sành ăn ở Sài thành.
3 khu chợ hải sản tươi ngon, giá rẻ ở Vũng Tàu
Vũng Tàu nổi tiếng với thiên đường hải sản hấp dẫn, phong phú. Bạn có thể ghé vào những khu chợ địa phương dưới đây để thưởng thức hoặc mua hải sản tươi sống về chế biến.
'Đừng quá câu nệ vào tên gọi của mối quan hệ Việt - Mỹ'
Trả lời Zing, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc nói rằng sau 25 năm, chúng ta không quá khó khăn để xác định được tầm mức của quan hệ Việt Nam - Mỹ đang ở đâu.
Cách đầu bếp chuyên nghiệp sơ chế ốc móng tay
Ốc móng tay là một trong những loại hải sản phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi chế biến thành món ăn, đầu bếp cần phải sơ chế, làm sạch cát.