Thưởng thức món bún riêu tôm khi đến Vũng Tàu
Vũng Tàu không thiếu đồ ăn ngon, trong đó, bún riêu tôm Thuận Phúc chinh phục thực khách nhờ hương vị độc đáo mà ít nơi nào có được.
646 kết quả phù hợp
Thưởng thức món bún riêu tôm khi đến Vũng Tàu
Vũng Tàu không thiếu đồ ăn ngon, trong đó, bún riêu tôm Thuận Phúc chinh phục thực khách nhờ hương vị độc đáo mà ít nơi nào có được.
Sự kết hợp giữa fillet cá tươi cùng hương vị thơm cay đặc trưng của ớt, hạt tiêu... mang lại một trải nghiệm ẩm thực độc đáo ngay tại nhà.
Chào hè với những món trà trái cây nhiệt đới
Mùa hè được xem là thời gian phù hợp để thưởng thức các loại trái cây nhiệt đới. Sự kết hợp giữa trà và trái cây sẽ mang đến nhiều thức uống giải nhiệt thơm ngon.
Trổ tài làm kem chuối thơm mát đãi cả nhà
Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thơm ngọt của chuối cùng sữa tươi mang lại cho bạn món kem có hương vị đặc trưng, gây ấn tượng mạnh cho bất kỳ ai thưởng thức.
Vì sao chúng ta nên uống trà olong?
Trà là một loại thức uống được con người dùng từ rất lâu trong lịch sử vì hương vị thơm ngon, tao nhã.
Ở Việt Nam, ít người ăn mít non nhưng ở phương Tây, mít non được sử dụng để thay thế hoàn toàn thịt lợn trong các món ăn chay. Vậy quả mít non có tác dụng gì?
'Zoom-in' lịch trình khám phá Phú Quốc 24 giờ
Phú Quốc sôi động suốt 24 giờ mỗi ngày không chỉ bởi cảnh sắc hùng vĩ, ẩm thực khó cưỡng, mà còn ở chuỗi trải nghiệm vui hết nấc tại “thành phố không ngủ” Phu Quoc United Center.
Fukinoto - đơn vị phân phối rượu trái cây Nhật Bản cao cấp
Bộ sưu tập rượu chanh vàng Yuzu của Fukinoto là đáp án hoàn hảo giúp giải nhiệt, xua tan cái nóng của mùa hè oi bức.
Khám phá chữ 'lành' trong ẩm thực Dim Tu Tac
Dim Tu Tac ra mắt thực đơn Good Cantonese Food, hội tụ trải nghiệm độc đáo về cả hình thức lẫn hương vị, dưới sự dẫn dắt của các đầu bếp với quan điểm ẩm thực Quảng Đông lành mạnh.
Cách xào thịt bò với gừng hao cơm
Thịt bò được xào với gừng và các loại gia vị tạo nên hương vị đặc trưng, thơm ngon. Đây là món ăn phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được phục vụ với cơm trắng hoặc bánh mì.
Quán cà phê thu hút du khách 'nghiện' bánh pudding ở Tokyo
Ngoài hương vị thơm ngon, động tác vung cánh tay đặc trưng của cụ ông Shizuo Mori (80 tuổi) đã thu hút thực khắp nơi trên thế giới đến thưởng thức bánh pudding.
3 địa chỉ ‘phá cách’ của ẩm thực đảo quốc sư tử
Bên cạnh tôn vinh các yếu tố di sản đặc trưng, sự biến tấu và phá cách trong lĩnh vực ẩm thực mở ra cánh cửa cho thực khách trải nghiệm niềm cảm hứng hiện đại và độc đáo.
Loạn tên gọi Phở Thìn ở TP.HCM
Dạo quanh các khu trung tâm TP.HCM, thực khách không quá khó để tìm thấy những bảng hiệu đề tên "Phở Thìn chính gốc", "Phở Thìn Hà Nội" hay "Phở Thìn tái lăn".
Lạc lối giữa phố Tanjong Pagar mang vẻ đẹp vượt thời gian ở Singapore
Tanjong Pagar là một trong những khu phố lâu đời ở Singapore. Tại đây, bạn sẽ được khám phá một điểm đến hiện đại nhưng vẫn giữ được giá trị văn hóa truyền thống.
Trào lưu 'full topping' đe dọa cách thưởng thức món ăn truyền thống
Topping dùng để chỉ nguyên liệu được thêm vào món ăn gốc. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá nhiều vào đồ ăn khiến hương vị, chất lượng bị ảnh hưởng.
Trà sữa là thức uống có nguồn gốc từ Đài Loan (Trung Quốc). Loại đồ uống này nhanh chóng trở thành xu hướng ở nhiều nước châu Á và lan rộng ra các quốc gia khu vực phương Tây.
Lợi ích của đinh hương trong việc ngăn ngừa bệnh cúm mùa
Theo India TV, thay vì dùng thuốc ngay lập tức để chữa bệnh cúm mùa, mọi người có thể cân nhắc sử dụng đinh hương - một loại nguyên liệu chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao.
Ý nghĩa các món ăn không thể thiếu ngày Tết
Bánh chưng, bánh tét, giò chả hay thịt đông... chứa đựng thông điệp, ý nghĩa đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền.
7 món ăn vặt đãi khách ngày Tết
Loạt món vặt phù hợp mọi lứa tuổi, dễ chuẩn bị dưới đây là lựa chọn tuyệt vời và góp hương vị cho những cuộc gặp gỡ đầu xuân.
Bánh chưng 140.000 đồng/chiếc cháy hàng trước Tết
Thay vì truyền thống gói bánh chưng, bánh tét tại nhà, thực khách có thêm lựa chọn thưởng thức bánh chưng nếp nương đặc sản Điện Biên.