Những trái cây Trung Quốc khiến khách hàng vừa ăn vừa run
Quýt vỏ bóng bẩy, ruột mốc xanh, lê chứa chất gây vô sinh... là những loại trái cây Trung Quốc gây hoang mang dư luận.
231 kết quả phù hợp
Những trái cây Trung Quốc khiến khách hàng vừa ăn vừa run
Quýt vỏ bóng bẩy, ruột mốc xanh, lê chứa chất gây vô sinh... là những loại trái cây Trung Quốc gây hoang mang dư luận.
Trái cây Trung Quốc át trái cây nội địa
Gần đây người tiêu dùng tỏ ra hoang mang trước việc có nhiều điểm bán dưa lê giá rẻ ngoài lề đường. Loại dưa này có đặc điểm là ăn rất ngọt và giữ được lâu.
Thêm một giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ Nhật
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) không đảm bảo không những gây ra những ngộ độc cấp tính mà còn để lại ảnh hưởng mạn tính lên sức khoẻ con người.
Khai trương cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica
Cửa hàng Organica hiện có trên 300 mặt hàng, phần lớn là thực phẩm hữu cơ, còn lại là các sản phẩm thực phẩm tự nhiên, thực phẩm chất lượng cao và đặc sản vùng miền. Các sản phẩm tươi sống cho bữa...
Những độc dược 'tẩm' trái cây nhanh chín, lâu hỏng
Không quá khó để mua các loại hóa chất này. Có loại trong suốt như nước cất, có loại sền sệt như hồ dán giấy tập học sinh.
Thuốc ép chín trái cây độc đến mức nào?
Thuốc ép chín trái cây nhập lậu từ Trung Quốc bày bán khắp nơi, người dân dễ dàng mua với giá rất rẻ. Nhiều loại thuốc có khả năng ăn mòn kim loại, có chất kích thích đối với mắt và da.
Vì sao hàng Trung Quốc tại Việt Nam có giá rẻ?
Tham gia những chuyến xe chở nông sản đi Trung Quốc rồi chở ngược hàng hóa từ bên kia biên giới về Việt Nam, chúng tôi hiểu vì sao hàng Trung Quốc lại có giá rẻ đến như vậy.
Thực phẩm sạch hút khách vì cam kết an toàn
Thay vì đi chợ hay siêu thị, nhiều bà nội trợ đã chọn mua thực phẩm tại những cửa hàng bán sản phẩm sạch, có chứng nhận rõ ràng.
Nông sản Trung Quốc độc hại đội lốt hàng Việt
Nhiều loại rau củ quả, thủy sản Trung Quốc bày bán tại Việt Nam chứa hóa chất độc hại, trong khi việc phòng chống nhập lậu gặp nhiều khó khăn.
14/15 mẫu bắp luộc có hóa chất độc hại
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết đã phát hiện 14/15 mẫu bắp luộc lấy tại một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có sử dụng hóa chất bảo quản nhóm nitrit.
Nông dân trồng bắp ở đồng bằng sông Cửu Long khốn vì tin đồn: bắp nấu được trồng bằng hóa chất Trung Quốc.