Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hyun Bin, Son Ye Jin kết thúc sớm tuần trăng mật vì bị đeo bám

News1 đưa tin Hyun Bin, Son Ye Jin trở về Hàn Quốc vào ngày 28/4. Những ngày qua, nhiều hình ảnh của hai nghệ sĩ tại Mỹ được đăng tải.

Ngày 27/4, tờ News1 đưa tin Hyun Bin và Son Ye Jin rút ngắn tuần trăng mật ở Mỹ do bị paparazzi đeo bám. Theo News1, hai người trở về Hàn Quốc qua sân bay quốc tế Incheon vào ngày 28/4.

Về vấn đề này, công ty quản lý của Son Ye Jin là MS Team Entertainment cho biết trên News1 ngày 27/4: "Chúng tôi không thể xác nhận vì đó là cuộc sống riêng tư của diễn viên". Công ty quản lý của Hyun Bin, VAST Entertainment đưa ra phản hồi tương tự.

Cùng ngày, hình ảnh hai ngôi sao Hạ cánh nơi anh đi xem bóng rổ tại Brooklyn, New York, Mỹ được lan truyền trên mạng xã hội. Hình ảnh được ghi lại tại trận đấu diễn ra ngày 25/4.

Cũng trong ngày đó, News1 chia sẻ hình ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin tại một nhà hàng thuộc khu phố Hàn Quốc ở New York. Trong ảnh, hai người dùng bữa cùng nhau và mặc trang phục màu đen. Trước đó, họ diện giày đôi và khoác tay nhau dạo quanh đường phố Mỹ.

Hyun Bin và Son Ye Jin khởi hành tới Los Angeles, Mỹ từ sân bay quốc tế Incheon vào ngày 11/4. Theo truyền thông Hàn Quốc, Hyun Bin và Son Ye Jin không thoải mái khi nhiều người hâm mộ vây quanh khi hai người xuất hiện tại sân bay quốc tế Tom Bradley, Los Angeles. Hyun Bin thậm chí đề nghị một khán giả không đeo khẩu trang đứng cách xa vợ.

Họ kết hôn vào ngày 31/3 tại Walkerhill Hotel Aston House ở Gwangjin-gu, Seoul. Lễ cưới có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng như vợ chồng Jang Dong Gun, diễn viên Jung Hae In, Yoona, Ha Ji Won, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Park Joong Hoon, Ji Jin Hee, Kim Sun Ah, Lee Yeon Hee.

Hàn Quốc làm phim về nhóm tội phạm vụ phòng chat tình dục

Đạo diễn Choi Jin Seong cho biết các tội phạm trong vụ phòng chat tình dục có phương thức hoạt động phức tạp và tinh vi. Vụ án từng làm rúng động Hàn Quốc.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm