Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hứa Vỹ Ninh dừng đóng phim

Nữ nghệ sĩ Đài Loan quyết định ngừng hoạt động nghệ thuật một thời gian. Cô bỏ dở vài dự án và không chia sẻ nguyên nhân.

Ngày 16/2, ETtoday đưa tin Hứa Vỹ Ninh bất ngờ hủy bỏ nhiều lịch trình hoạt động từ tháng 3 đến tháng 6 năm nay. Trong đó, cô dừng hoàn toàn việc đóng phim.

Theo ETtoday, sau khi ghi hình xong tác phẩm Bài học thứ 9, ngoài việc tham gia quảng bá dự án, Hứa Vỹ Ninh từ chối mọi hoạt động nghệ thuật. Trước đó, nữ diễn viên nhận lời diễn chính trong dự án mới của đạo diễn Trần Hạo Sâm. Tuy nhiên, gần đây cô xin rút với lý do lịch trình chồng chéo, không đủ thời gian quay phim.

Hiện, Hứa Vỹ Ninh tập trung giải quyết khối lượng công việc còn lại trước khi bước vào giai đoạn nghỉ ngơi. Việc nữ nghệ sĩ từ bỏ các dự án khiến truyền thông nghi vấn cô mang thai con đầu lòng với tài tử Khưu Trạch.

Đầu tháng 12/2021, Hứa Vỹ Ninh và Khưu Trạch thông báo kết hôn. Sau ngày cưới, hai nghệ sĩ dành thời gian cho công việc, không hưởng tuần trăng mật. Trên Sent, người đẹp phim Thơ ngây cho biết ưu tiên phát triển sự nghiệp, chưa nghĩ đến chuyện sinh con.

Hứa Vỹ Ninh sinh năm 1984, là một trong những diễn viên Đài Loan nổi tiếng và được yêu mến bậc nhất. Cô được biết đến qua các phim Thơ ngây 1 và 2, Trạm kế tiếp hạnh phúc, Hoa dạng thiếu niên nữ, 16 mùa hạ, Scent of Love...

Trước khi xây dựng gia đình với Khưu Trạch, tháng 4/2021, cô thông báo ly hôn nhiếp ảnh gia Lưu Hựu Niên sau hai năm cưới. Cô cũng từng có mối tình ồn ào với tài tử Nguyễn Kinh Thiên. Họ từng lên kế hoạch kết hôn, song hủy bỏ và đường ai nấy đi.

Tài tử Đỗ Giang vướng tin phản bội Hoắc Tư Yến

Đỗ Giang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên nữ diễn viên Hoắc Tư Yến. Mới đây, anh bị một hot girl mạng tố lén lút ngoại tình sau lưng vợ.

Hôn nhân nhiều thị phi của Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm

Sau gần một năm xác nhận kết hôn, có con, Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm vừa thông báo chia tay.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm